Người quản lý chấm công tận tụy và trung thực

Tự động cảnh báo trên hệ thống chấm công vân tay: Đã bao giờ bạn cho rằng hệ thống chấm công của bạn có thể gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho bạn khi một nhân viên đi không đúng giờ?

Hệ thống máy chấm công vân tay là một cuộc cách mạng hệ thống cảnh báo hoàn toàn tùy biến cho phép tin nhắn văn bản và thông báo qua email được gửi đi bất cứ khi nào một nhân viên lệch khỏi kế hoạch của họ. Bạn kiểm soát những gì được thông báo cho biết. Và bạn kiểm soát chính xác những người nhận được nó. Các hệ thống thậm chí có thể cảnh báo cho chủ sở hữu, quản lý và nhân viên cùng một lúc.

chấm công kiểm soát vân tay

Hãy suy nghĩ tất cả các vấn đề về thời gian và tiền bạc, bạn sẽ tiết kiệm! Nói chuyện với một nhân viên để tìm hiểu lý do tại sao họ đang đến muộn muộn. Không mất thêm tiền khi bạn mở một doanh nghiệp. Không cần gọi điện thoại để kiểm tra xem ai đang làm việc. Không có sự chấm công hộ. Không trả tiền làm thêm giờ không được chấp thuận. Và với hệ thống máy chấm công vân tay không cần tính toán lương vào mỗi cuối tháng!

Những vấn đề này và nhiều hơn nữa đóng góp vào 5% -10% đô la tiền lương của bạn bị lãng phí mỗi kỳ thanh toán. Thông tin này xuất phát trực tiếp từ Hiệp hội lương Mỹ .

Các tính năng khác …Bạn có thể đến vào thời điểm này blog của đồng hồ vì bạn quan tâm đến hệ thống chấm công cảnh báo dựa trên web. Hãy nhớ rằng các máy chấm công được cung cấp nhiều tính năng dựa công nghệ điện toán đám mây. Một số ví dụ là: báo cáo thời gian thực . Khả năng thiết lập các mức độ quyền sử dụng khác nhau.

Hệ thống máy chấm công vân tay cung cấp một nhân viên quản lý chấm công chăm chỉ trung thực. Các hệ thống chấm công cũng có thể gửi tin nhắn SMS. Còn được gọi là tin nhắn văn bản. Từ đó biết ai là trên đang được chấm công. Xem nhân viên trong thời gian thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *