Mua máy chấm công khuôn mặt cần lưu ý điều gì?

Máy chấm công là giải pháp giúp các nhà quản lý kiểm soát được tình hình đi muộn về trễ của nhân viên nhằm tránh được sự gian lận. Có nhiều loại máy chấm công, trong đó máy chấm công khuôn mặt được đánh giá là thiết bị chấm công hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện tại. Vậy khi lựa chọn máy chấm công khuôn mặt cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi mua máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ra đời sau máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay… Do đó mà thấu hiểu được những nhược điểm của các hình thức chấm công trước đó và có những ưu điểm nổi bật mà các dòng máy chấm công trước không đáp ứng được. Khi lựa chọn máy chấm công khuôn mặt thì người dùng cần phải lưu ý những điều sau:

–         Hình thức: Mặc dù máy chấm công khuôn mặt là thiết bị chấm công hiện đại nhất, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng phù hợp khi sử dụng và cần phải lựa chọn dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp đó.

–         Giá cả: Là dòng thiết bị cao cấp nhất do đó mà giá trị của máy chấm công khuôn mặt cũng cao hợn so với mặt bằng trung của các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ khác.

–          Số lượng người dùng: Đối với dòng máy chấm công khuôn mặt thì bộ nhớ lưu dữ liệu của mỗi máy sẽ khác nhau, do đó mà tùy vào độ lưu trữ của doanh nghiệp nhiều hay ít mà lựa chọn dòng máy cho phù hợp.

–         Kết nối máy tính: Thường thì mỗi doanh nghiệp, mỗi thiết bị đều có các cách kết nối với cổng máy tính theo những tiêu chí khác nhau TCP/IP, ngoài ra còn có các kết nối RS232, RS485 hay USB còn tùy vào từng kiểu kết nối của máy chấm công,

–          Chip xử lý: Đây là linh kiện có liên quan mật thiết với dữ liệu chấm công cũng như cách thức và thời gian chấm công. Do đó mà trước khi lựa chọn máy chấm công cần phải lưu ý tìm hiểu chip xử lý dữ liệu như thế nào và nguồn gốc xuất sứ ra sao để lựa chọn máy chấm công khuôn mặt đạt chuẩn.

Máy chấm công khuôn mặt được sản xuất chau chuốt hơn về hình thức bên ngoài cũng như tính năng bên trong nhằm mang tới cảm giác thân thiện và gần gũi, dễ sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, mua và sử dụng máy chấm công khuôn mặt người dùng không phải lo lắng về tình trjang máy khó nhận vân tay khi vân tay của nhân viên bị mờ như máy chấm công vân tay, hoặc dính dầu mỡ không còn là vấn đề nữa.

Fitech là một trong những nhà cung cấp dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, kiểm soát ra vào… chính hãng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao Fitech luôn mang tới các thiết bị chấm công chuyên nghiệp phù hợp với quý khách hàng chính là mục tiêu mà Fitech hướng đến để làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *