Mua máy chấm công kiểm soát cửa phù hợp với mục đích sử dụng

Mua máy chấm công kiểm soát cửa phù hợp với mục đích sử dụng. Tư vấn mua máy chấm công kiểm cửa theo nhu cầu.

Mua máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng, giá tốt nhất, chọn mua theo nhu cầu. Đến với Fitech Việt Nam quý khách hàng được tư vấn, chọn mua máy chấm công kiểm soát chính hãng, cùng chế độ bảo hành uy tín nhất. Với trên 100 đầu máy chấm công kiểm soát cửa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Fitech luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy chấm công lớn tại Việt Nam.

Đặc điểm của máy chấm công kiểm soát cửa

Máy chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào là sản phẩm công nghệ được nâng cấp, cải tiến. Hay chính là sự phát triển, mở rộng của máy chấm công thông thường trước đây. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau bao gồm:

→ Chức năng chấm công: Phục vụ nhu cầu chấm công, điểm danh, xác nhận ngày công của nhân viên. Khi họ khai báo với máy lúc đến và lúc về.

→ Chức năng kiểm soát cửa ra vào để ứng dụng giám sát nhân viên và người lạ ra vào công ty

Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào mục đích chấm công, kiểm soát riêng biệt hoặc ứng dụng chấm công kiểm soát cùng lúc

Máy chấm công kiểm soát cửa với cơ chế hoạt động đơn giản hiệu quả:

– Máy chấm công kiểm soát cửa hiện rất đa dạng về mẫu mã và giá thành vì nhu cầu sử dụng khá lớn. Chúng được nhà sản xuất tung ra với những mẫu tích hợp như máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ, hay vân tay và mật mã. Mục đích để đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn, sự lựa chọn đa dạng hơn.

– Máy chấm công kiểm soát cửa thực chất là một thiết bị điện tử hoạt động tự động. Hoàn toàn  độc lập trong việc ghi lại thời điểm động tác chấm công của nhân viên được thực hiện trên máy. Ví dụ: vào ca, hết ca, ra ngoài bất thường trong giờ làm, trở lại công ty. Bắt đầu thời gian làm thêm, kết thúc thời gian làm thêm v.v…

Để lựa chọn mua máy chấm công kiểm soát cửa phù hợp với nhu cầu quý khách hàng phải trả lời cho các câu hỏi dưới đây:

– Để lựa chọn mua máy chấm công kiểm soát  cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Thì quý khách hàng trên hết phải là người hiểu rõ mình đang cần mua loại máy chấm công kiểm soát cửa nào. Mẫu máy vân tay hay kết hợp vân tay và thẻ từ….Để có thêm gợi ý tốt nhất cho quý khách, Fitech xin được đưa ra các câu hỏi dưới đây. Để quý khách tham khảo và trả lời cho chính nhu cầu của mình về máy chấm công kiểm soát cửa.

1. Bạn đang ưu tiên về công nghệ chấm công kiểm soát cửa nào?

– Nhà sản xuất máy chấm công kiểm soát đã mang đến cho thị trường của chúng ta. Đa dạng về sản phẩm máy chấm công kiểm soát. Với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại. Người sử dụng sẽ rất có lợi trong việc này.

Ví dụ: Với công ty có nhiều bộ phận, với bộ nhận nhân viên văn phòng có thể chấm công kiểm soát bằng vân tay. Với bộ phận nhân viên nhà xưởng có thể chấm công kiểm soát bằng thẻ từ… Bởi hiện các dòng máy chấm công kiểm soát đều được tích hợp chấm công kiểm soát bằng cả vân tay và thẻ từ. Để phục vụ tốt nhất cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

– Việc của quý khách hàng là cần xem xét và ưu tiên về công nghệ chấm công kiểm soát vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hay mật mã….Để đảm bảo tốt nhất cho mục đích và nhu cầu sử dụng.

2. Mô hình hoạt động và tính chất công việc đặc thù hoạt động của công ty:

– Công ty của quý khách đang hoạt động về lĩnh vực gì? Cụ thể là may mặc, giày da, điện tử. 

– Nhân viên làm việc về lĩnh vực văn phòng hay lao động bằng sức thủ công là chính…..?

– Với mỗi mô hình hoạt động thì lại phù hợp với một loại máy chấm công kiểm soát. Ví dụ: Công ty sản xuất thủy hải sản, nhân viên làm việc bằng đôi tay là chính. Thì việc chấm công bằng thẻ từ sẽ thuận tiện hiệu quả hơn là chấm công kiểm soát bằng vân tay…

3. Số ca làm việc, số lượng nhân viên ra và vào tại cùng 1 thời điểm như thế nào?

–  Công ty quý khách có 100 nhân viên làm hành chính. Thì nên lắp đặt 1 máy chấm công kiểm soát cửa.

–  Công ty có 1000 nhân viên chia 2 ca. Thì nên cân nhắc lắp đặt 3 – 4 máy chấm công.

–  Công ty có 5000 nhân viên chia 3 ca. Thì nên lắp đặt 5 – 10 máy chấm công tại các vị trí khác nhau ở cửa ra vào.

4. Nhu cầu của công ty bạn là chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa?

– Công ty qúy khách đang chỉ cần máy chấm công có chức năng chấm công thông thường hay cả chức năng kiểm soát cửa?

– Với máy chấm công kiểm soát ra vào. Thì nó vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào. Ngoài ra quý khachs cũng có thể chỉ sử dụng chức năng chấm công. Hoặc kết hợp cả 2. Để đảm bảo nhân viên không ra ngoài tự do khi đang làm việc.

5. Khả năng tài chính công ty dành để đầu tư mua máy chấm công kiểm soát:

– Công ty đang ưu tiên dòng máy chấm công kiểm soát giá rẻ từ 3 – 5 triệu động.

– Công ty thiên về dòng máy chấm công kiểm soát giá tầm trung từ 5 – 10.000.000đ

– Công ty quan tâm đến dòng máy chấm công vân tay có giá tốt nhất trên 10 triệu đồng.

6. Địa chỉ mua máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng mà bạn biết?

– Với một đơn vị cung cấp máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng uy tín. Luôn là công ty có thâm niên, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao. Bởi họ được đào tạo qua rất nhiều năm. Với kinh nghiệm, sự đúc rút kinh nghiệm sau nhiều năm. Sẽ giúp họ giải quyết được mọi vấn đề về máy chấm công kiểm soát cửa. 

– Khi quý khách hàng đến với Fitech Việt Nam. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn khách hàng luôn phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm không chỉ để khách hàng biết đến Fitech 1 lần. Mà khách hàng còn là cầu nối giúp Fitech có được nhiều bạn hàng hơn nữa. Do đó chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đến với Fitech quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

1. Tư vấn cho khách hàng xác định rõ nhu cầu sử dụng

2. Tư vấn kỹ về các tính năng của máy chấm công kiểm soát mà quý khách quan tâm.

3. Tư vấn kỹ, cung cấp bảng giá, mô tả tính năng kỹ thuật chi tiết về sản phẩm mà quý khách ưng ý nhất.

4. Gặp mặt làm việc trực tiếp, cung cấp sản phẩm, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi.

Hi vọng với những thông tin trên đây. Fitech Việt Nam đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Những nội dung cần thiết. Để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu, mục đích của mình. Hãy alo cho chúng tôi qua hotline:(024) 3869 3355 – 0908 582 968. Để được phục vụ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tư vấn về thiết bị chấm công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *