Nhờ vào hệ thống chấm công tranh những phiền nhiễu trong kiểm soát giờ làm

Một số nhân viên thật sự yêu thích công việc của họ. Các nhân viên khác bắt đầu đếm ngược từng phút cho đến khi họ nhận được để chấm công ra trên máy chấm công vân tay phần mềm vào cuối ngày. Từ thời điểm này họ chấm ID của họ vào máy chấm công vân tay một số nhân viên chỉ suy nghĩ về clocking ra. Phần lớn thời gian, nhân viên không hài lòng không phải là một kết quả của sự quản lý yếu kém. Hoặc thậm chí bản chất của công việc. Nhưng là kết quả của những phiền nhiễu nhân nhàm chán và đôi khi ngớ ngẩn có thể suốt cả ngày. Để xem cách những phiền nhiễu có thể tác động tiêu cực của nhân viên và môi trường làm việc của bạn, tiếp tục đọc bài viết này.

 

Mất tập trung phổ biến tại nơi làm việc Loại bỏ hệ thống chấm công tại Fitech

Từ tình cờ nghe được một đồng nghiệp nhắc lại cuối tuần của mình. Để một người bạn trên điện thoại văn phòng để nghe các nhân viên trong tủ bên cạnh bạn lắng nghe âm nhạc, danh sách các phiền nhiễu bạn có thể đối phó với công việc rất đa dạng và rất nhiều. Một số người làm việc trong một môi trường mà trong đó máy móc hạng nặng cần phải được vận hành thường xuyên. Có một nhân viên rất nhiều khi đi ngang qua và gọi tên của bạn có thể tạo thành một phân tâm nguy hiểm nơi mà máy móc hạng nặng có liên quan.

Tác động của những phiền nhiễu-Giảm phần mềm máy chấm công vân tay

Trong một số môi trường làm việc. Giống như những người đòi hỏi các hoạt động của máy móc hạng nặng. Ngay cả những phiền nhiễu cơ bản nhất có thể dẫn đến chấn thương. Trong Cài đặt văn phòng, phiền nhiễu tại nơi làm việc có thể nâng cao mức độ căng thẳng của chỉ là về tất cả mọi người trong công việc và tác động tiêu cực tham gia lao động và sử dụng đồng hồ thời gian hiệu quả.

Địa chỉ và nơi làm việc Tránh phiền nhiễu Với chấm công Giờ

Bạn có thể lên kế hoạch một cuộc hội thảo. Tại hội thảo này phiền nhiễu xảy ra thường xuyên tại nơi làm việc của bạn được xác định. Và cách thức mà tần suất và mức độ nghiêm trọng liên quan đến máy chấm công của họ có thể được giảm nhẹ được vạch ra cho lợi ích của tất cả mọi người.

Trong một số trường hợp, bạn không thể loại bỏ tất cả phiền nhiễu. Một trong những cách hiệu quả cao để tăng năng suất và khuyến khích hiệu quả tại nơi làm việc là để cài đặt một hệ thống máy chấm công vân tay của Fitech ™. Cách mạng phần mềm chấm công của chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học để nâng cao trách nhiệm và khuyến khích kịp thời và tham gia tốt tại nơi làm việc. Truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về phần mềm Internet dựa trên máy chấm công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *