Nhờ vào sự kiểm soát chấm công nên các doanh nghiệp tiết kiệm hơn

Kể từ khi thiết bị chấm công lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1888. Doanh nghiệp mở rộng một loạt các ngành công nghiệp đã làm mất thời gian và tiền bạc. Này do không chính xác báo cáo thời gian và không hiệu quả trong việc lập bảng lương. Hôm nay, có một công nghệ có sẵn mà không còn làm cho thời gian truyền thống chấm công dường như là một công cụ hiệu quả thúc đẩy. Đọc bài viết này để tìm hiểu cách áp dụng một hệ máy chấm công tốt hơn cho bạn và doanh nghiệp của bạn thời gian và tiền bạc lưu.

 

Chỉ phải trả tiền cho nhân viên của bạn Thời gian Họ là tại nơi làm việc. Trên máy chấm công.

Một máy chấm công sử dụng công nghệ sinh trắc học để chấm công của nhân viên trong và ngoài công việc ngăn chặn các thành viên của đội ngũ nhân viên của bạn từ bạn bè đấm. Điều này được thực hiện như vậy bằng cách yêu cầu họ để quét ngón tay của họ. Mỗi lần họ chấm công trong và ngoài công việc. Với phần mềm máy chấm công vân tay này mất trung bình 1,2 seconds.This có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ trả tiền cho một nhân viên nghỉ việc. Ngoài ra, giải pháp này máy chấm công cũng thúc đẩy đúng giờ trong văn phòng.

Giảm nỗ lực cần thiết quản lý tiền lương Với Fitech.

Một thời gian dựa trên web và hệ thống tại nhà sử dụng công nghệ sinh trắc học cho phép bạn hoặc người quản lý biên chế của bạn để xử lý bảng lương của bạn chiếm liên tục, đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý biên chế. Phần mềm máy chấm công mới của bạn sẽ tạo các báo cáo lỗi của giờ làm việc của nhân viên của bạn, có nghĩa là không có thời gian sẽ được chi thêm lên giờ làm việc hoặc tranh chấp báo cáo thời gian hòa giải.

Giảm chi phí hệ thống Với Các hệ thống máy chấm công.

Mới nhất của công nghệ máy chấm công là ít tốn kém để mua và duy trì hơn so với máy chấm công truyền thống, đó là dễ bị lỗi và thao tác của nhân viên và kết hợp kiểm soát thông qua khóa điện tử. Fitech ™ chi phí chỉ $ 79,95 cho mỗi máy, và chi phí-trong đó thuê bao cung cấp cho các truy cập sử dụng lao động báo cáo thời gian thực và cho phép thời gian và thông tin tham dự phải được lưu trữ trong một đám mây để nó có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính ít hơn một đô la mỗi ngày.

Đối với một thử nghiệm miễn phí với Fitech, giải pháp máy chấm công của thế giới hiệu quả nhất, v isit trang web của chúng tôi . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hệ thống máy chấm công vân tay của chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của công ty của bạn, hãy gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *