Những lợi thế của một hệ thống chấm công vân tay

Những thuận lợi của việc sử dụng một hệ thống máy chấm công vân tay.

Hàng năm, các chủ doanh nghiệp Mỹ trả cho nhân viên của họ 148.000.000.000 $ hơn là họ thực sự kiếm được. Sự mất mát này có thể là do sự thiếu hiệu quả và lạm dụng của các hệ thống chấm công vân tay làm việc. Ngoài việc tiết kiệm sử dụng lao động tiền, sử dụng công nghệ máy chấm công vân tay có nhiều ưu điểm khác trên sử dụng hệ thống đồng hồ thời gian truyền thống tại nơi làm việc.

 

Tăng cường trách nhiệm với một đồng hồ thời gian
Nếu trách nhiệm tại nơi làm việc là quan trọng với bạn, sau đó công nghệ chấm công vân tay trong văn phòng của bạn phải là một. Với một máy chấm công vân tay, hệ thống của bạn cho clocking vào và ra sẽ chính xác và đáng tin cậy đảm bảo rằng chi phí lao động của bạn phản ánh số lượng thực tế của giờ làm việc của nhân viên của bạn.

Tránh kỹ thuật chung vấn đề Hầu hết đầu đọc chấm công Có hay Nguyên nhân
Các công nghệ chấm công vân tay là đáng tin cậy hơn so với hệ thống thẻ thời gian truyền thống, vì vậy bạn ít có khả năng phải bỏ ra hàng giờ để tìm ra cách để quản lý biên chế vì thẻ mất thời gian, thay đổi chữ viết tay để thời gian và ngày trên thẻ thời gian, ra khỏi đồng bộ thời gian hoặc ngày, hoặc nhân viên vô tình ghi nhận trong hay trên thẻ sai. Ngoài ra, người lao động sẽ không thể để chấm công cho bạn bè của họ hoặc có những ngoại lệ hạn nếu văn phòng của bạn hoạt động một thời gian thực máy chấm công vân tay.

Ngoài việc có các sản phẩm phụ có lợi khác, ba lợi thế chuyển thành ít tiền ra khỏi túi của bạn. Bởi vì chi phí lao động của bạn sẽ đại diện cho giờ thực tế làm việc, chi phí tiền lương của bạn sẽ thấp hơn và không khí tại cơ sở của bạn sẽ được chỉ là tích cực như trước, nếu không như vậy. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sẵn sàng để thực hiện việc chuyển đổi sang hệ thống chấm công của tương lai, sau đó truy cập Fitech ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về các hệ thống chấm công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *