Những lưu ý khi chọn khóa vân tay cho cửa gỗ

Những lưu ý khi chọn khóa vân tay cho cửa gỗ. Những mẫu khóa cửa vân tay cao cấp và những lưu ý không nên bỏ qua khi lắp đặt cho cửa gỗ.

Những lưu ý khi chọn khóa vân tay cho cửa gỗ. Khóa cửa điện tử vân tay, sử dụng vân tay thay chìa khóa cơ thông thường. Một trong những mẫu khóa điện tử cao cấp được đánh giá với mức độ an toàn và khả năng chống chộm gần như là tuyệt đối. 

Khóa vân tay cao cấp chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Fitech Việt Nam.  Với các hãng khóa cửa vân tay Samsung nhập khẩu từ Hàn Quốc, khóa cửa vân tay Adel, Hune.. với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Phù hợp với nhiều loại cửa gỗ và trang nhã phù hợp với từng nội thất trong nhà của bạn.

Giới thiệu chung về khóa vân tay:

Khóa vân tay được hiểu là dòng khóa điện tử sử dụng vân tay thay chìa khóa cơ thông thường. Vân tay của bạn chính là chiếc chìa khoá để mở cửa.

Khóa cửa vân tay hiện được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Fitech Việt Nam với nhiều kiểu dáng, mẫu mà. Với mức giá thành phải chăng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng hiện nay.  

Khóa vân tay chống trộm và không cần dùng chìa khóa:

– Khóa vân tay không sử dụng chìa khóa cơ thông thường để mở cửa. Khách hàng sau khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ ( cửa chính hay cửa phòng) nhà mình. Thì không cần dùng đến chìa khóa để mở cửa. Bởi chìa khóa vào nhà chính là vân tay của họ.

– Khóa vân tay khả chống chộm tốt nhất, sự an toàn, tính bảo mật cao nhất. Khóa vân tay cao cấp chính hãng nói không với việc làm giả vân tay. Theo nghiên cứu của các tổ chức thế giới sự trùng lặp vân tay cũng là không có.

– Khóa vân tay được thiết kế với sự hiện đại, độ bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó khóa vân tay còn ít hỏng hóc vặt. Luôn bền đẹp sáng như mới sau nhiều năm sử dụng.

– Khóa vân tay sang trọng hiện đại, phù hợp với nhiều mẫu mã cửa chính, cửa phụ của nhiều gia đình hiện đại.

Những lưu ý để chọn khóa vân tay cho cửa gỗ nhà bạn:

– Qúy khách hàng có nhu cầu chọn mua.  Cần tư vấn mua, tìm hiểu chi tiết trước khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ nhà mình. Để giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho cửa chính, hay cửa phụ. Fitech xin được có những lời khuyên, những lưu ý cần nắm rõ khi mua khóa vân tay dưới đây:

Bước 1. Luôn chú ý xác định mua khóa vân tay lắp đặt cho cửa chính hay cửa phụ:

–  Lưu ý đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua. Đó chính là mình đang cần mua và lắp khóa vân tay cho cửa chính hay cửa phụ. Khi nắm rõ được yêu cầu của khách hàng nhân viên tư vấn sẽ có cơ sở để giúp quý khách chọn mẫu, xem mẫu khóa vân tay phù hợp nhất. 

– Khi quý khách nêu rõ là mua khóa cho cửa gỗ chính ngôi nhà. Đối với cửa chính để đảm bảo an toàn, an ninh, bảo mật tốt nhất. Thì qúy khách sẽ được tư vấn nên chọn loại khóa vân tay có nhiều chốt.

– Khi quý khách có nhu cầu mua khóa vân tay cho cửa gỗ của các phòng. Thì quý khách có thể chọn khóa vân tay ít chốt. Với khóa vân tay cửa gỗ các phòng ít chốt hơn. Sẽ luôn thuận tiện ra vào, giá thành lại thấp hơn.

Bước 2. Lưu ý mua khóa vân tay lắp cho cửa mới hay cửa đã từng lắp khóa:

– Khi cần tư vấn mua hay lắp đặt khóa cho cửa gỗ cửa chính hay của phụ. Quý khách luôn cần cho chúng tôi hoặc bất cứ đơn vị nào cung cấp khóa thông tin. Nhu cầu lắp đặt khóa cho cửa mới hoàn toàn hay cửa đã từng lắp khóa.

– Đối với cửa mới khi chưa lắp đặt khóa cửa mới hoàn toàn. Thì luôn có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại khóa khác nhau. Sự lựa chọn mẫu mã cũng đa dạng khác nhau. Dễ dàng chọn và tìm khóa với các dòng khóa theo nhu cầu.

– Với mẫu cửa gỗ đã từng lắp khóa trước đó. Qúy khách cần tìm hiểu và mua được mẫu khóa cửa bằng vân tay. Để khi lắp vào cửa sẽ không lộ vết khóa cũ. Vẫn đảm bảo sự vừa vặn và mang tính thẩm mỹ.

Bước 3. Lưu ý đo thông số, xác định bề dày của cửa cần lắp khóa:

– Qúy khách luôn cần đo đạc, kiểm tra bề dày, thông số cửa cửa gỗ nhà mình. Để được tư vấn chọn mẫu khóa phù hợp nhất với thông số cửa.

– Đa số các mẫu khóa điện tử vân tay hiện đại có độ an toàn chống chộm tốt. Cho nên có bộ cơ rộng và to hơn các dòng khóa thường. Do đó yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng cần nhiều hơn.

– Trường hợp cửa gỗ nhà quý khách có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm.  Thì tất cả các mẫu khóa điện tử van tay, thẻ từ, mật mã đều lắp được. Trường hợp với mẫu cửa có đố cửa nhỏ hơn. Thì tùy từng loại cửa khác nhau. Quý khách có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất với cửa nhà mình.

Bảng giá  khóa cửa vân tay cao cấp chính hãng đắt đỏ nhất hiện nay:
STT Khóa vân tay cao cấp chính hãng Giá tiền Ghi chú
1 Khóa cửa vân tay ADEL- iDLK US3-6 ((Vân tay, mật mã) 21.688.000đ  
2 Khóa điện tử YALE YDR 414 (Vân tay, mật mã) 12. 499.000đ  
3 Khóa cửa vân tay ADEL – iDLK US3-8908 9.8880.000đ  
4 Khóa điện tử SAMSUNG SHS-P718LMK/EN 9.800.000đ  
5 Khóa điện tử SAMSUNG SHS-705 (thay thế mã SHS-5230) 9.500.000đ  

Fitech Việt Nam điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu về khóa điện tử thông minh. Chúng tôi luôn cam kết cùng hợp tác cùng có lợi và phát triển bền vững. Để được tư vấn kỹ hơn và chọn mẫu khóa cửa phù hợp nhất với cửa gỗ nhà bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi và đừng quên để lại số điện thoại. Luôn được Fitech tư vấn miễn phí và được phục vụ tốt nhất qua hotline: 090 858 2968.24h/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *