Top 6 khóa khách sạn dưới 3 triệu đồng

Top 6 khóa khách sạn dưới 3 triệu đồng. Tổng kho phân phối khóa khách sạn cao cấp, giá sốc chính hãng.

Top 6 khóa khách sạn dưới 3 triệu đồng. Những dòng khóa khách sạn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với chiếc thẻ từ thay cho chìa khóa cơ thông thường. Việc quản lý hệ thống phòng cũng hoạt động hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành bộ máy. Mà vẫn an toàn hiệu quả và mang lại sự hiện đại, đẳng cấp, sang trọng cho khách sạn.

Khóa khách sạn chính hãng với mẫu mã đa dạng, hiện đại, giá thành phải chăng. Đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Fitech Việt Nam. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách sạn của bạn sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Khái quát chung về khóa khách sạn:

– Khoá khách sạn (khóa phòng khách sạn). Sử dụng thẻ từ là hệ thống khóa điện tử mới, không dây. Được sản xuất với ứng dụng thông minh. Dùng thẻ từ để mở cửa phòng khách sạn thay cho chìa khoá thông thường.

Khoá khách sạn được xem là chọn lựa tốt nhất để quản lý khách sạn một cách an toàn,toàn diện và thuận tiện…

– Hệ thống khóa bằng thẻ chỉ yêu cầu cần có một máy tính để bàn có kết nối mạng. Để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ.  Có phần mềm hỗ trợ quản lý khóa. Với hệ thống gồm có một bộ mã khóa thẻ (encoder). Thẻ từ, khóa cửa điện tử, tiết kiệm điện và bộ đọc bộ nhớ khóa. (Có thể đọc lịch sử 200 lần mở khóa gần nhất).

Khóa khách sạn sự hiện đại đẳng cấp:

– Khóa khách sạn hiện nay không sử dụng chìa khóa cơ thông thường để mở cửa. Khi khách du lịch đến với khách sạn check in tại bàn lễ tân. Sẽ được trao cho chiếc khóa phòng chính là chiếc thẻ từ đã được kích hoạt mã khóa.

– Khóa thẻ từ không thể làm giả. Khả năng rủi ro thấp. Bởi khi mất thẻ từ bạn chỉ cần báo cáo để mã hóa xóa bỏ mật mã được cài đặt cho chiếc thẻ đó. Ví dụ: Khi bạn đánh rơi mất thẻ ATM, bạn chỉ cần bào cho bên ngân hàng. Họ sẽ giúp bạn khóa số tài khoản. Nhờ đó kẻ gian không có cơ hội xâm nhập và không thể làm giả được thẻ.

Khóa khách sạn quản lý bằng phần mềm. Thống kê lượt vào ra hoàn toàn bằng phần mềm. Quản lý nhân viên cũng bằng phần mềm. Do đó tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian vận hành. Mà vận hiệu quả và chất lượng nhất.

Những bước lưu ý khi chọn khóa khách sạn

– Với các mẫu khóa khách sạn đa dạng về mẫu mã và giá thành. Qúy khách hàng luôn có quền được lựa chọn mẫu khóa tốt nhất cho nhu cầu và khả năng tài chính mình hiện có. Tuy nhiên để mua được những mẫu khóa tốt nhất. Giá thành phải chăng nhất. Qúy khách đừng quên bỏ qua các bước lưu ý chi tiết dưới đây:

Lưu ý 1. Lắp đặt khóa khách sạn cho cửa mới tinh hay cửa đã từng lắp khóa:

– Với cửa mới hoàn toàn chưa qua lắp khóa. Việc chọn khóa, chọn mẫu, chọn giá thành theo khả năng tài chính sẽ dễ dàng hơn. Nhưng với trường hợp cửa xxa lắp đặt khóa  thì lại khác .

– Với cửa khách sạn mới khi chưa lắp đặt khóa. Thì việc tìm chọn, lắp đặt thoải mái các chủng loại khóa khác nhau luôn thuận tiện. Dễ dàng chọn và tìm mẫu khóa với các dòng khóa theo nhu cầu, theo khả năng tài chính.

– Với mẫu cửa gỗ khách sạn đã từng lắp khóa trước đó. Khách sạn lại phải mất công, cần tìm hiểu và mua được mẫu khóa  thẻ từ phù hợp. Để khi lắp đặt vào cửa sẽ không lộ vết khóa cũ.  Đảm bảo sự vừa vặn và mang tính thẩm mỹ.

Lưu ý 2. Đo thông số, xác định bề dày của cửa khách sạn cần lắp khóa:

– Xác đinh đo đạc, kiểm tra bề dày, thông số cửa cửa gỗ của các phòng khách sạn cần lắp khóa. Để được tư vấn chọn mẫu khóa phù hợp nhất với thông số cửa đã thiết kế.

– Với các mẫu khóa điện tử khách sạn hiện đại có độ an toàn chống chộm tốt. Luôn được thiết kế có bộ cơ rộng và to hơn các dòng khóa cơ thường. Yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa gỗ cũng cần nhiều hơn.

– Vơi cửa gỗ  có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm.  Tất cả các mẫu khóa điện tử khách sạn như vân tay, thẻ từ, mật mã đều lắp được. Còn với mẫu cửa có đố cửa nhỏ hơn. Tùy từng loại cửa khác nhau. Để thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất với cửa nhà mình.

Bảng giá khóa cửa khách sạn bán chạy nhất trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019:
STT Khóa khách sạn dưới 3 triệu đồng Giá tiền Ghi chú
1 Khóa cửa khách sạn LH1000 1.800.000đ  
2 Khóa cửa khách sạn LH2600 1.900.000đ  
3 Khóa cửa khách sạn LH2500 2.400.000đ  
4 Khóa cửa khách sạn LH1800 2.100.000đ  
5 Khóa cửa khách sạn LH4000 2.600.000đ  
6 Khóa cửa khách sạn LH5000 2.900.000đ  

Địa chỉ tư vấn, lắp đặt khóa khách sạn uy tín:

Fitech Việt Nam sẵn sàng là nhà cung cấp khóa cửa khách sạn tốt nhất. Tổng kho phân phối khóa điện tử khách sạn chính hãng, giá tốt. Điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu về khóa điện tử thông minh. Luôn cam kết cùng hợp tác cùng có lợi và phát triển bền vững. Qúy khách hàng đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 858 2968.24h/7. Để được tư vấn miễn phí 24h/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *