Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ ADEL

Những lưu ý trong quá trình triển khai lắp đặt khóa cửa thẻ từ của ADEL

Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ ADEL – ADEL là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu. với hệ thống các sản phẩm khoá thẻ phong phú dành cho Khách sạn, Resort, Cao ốc, văn phòng, Căn hộ chung cư…

Với chất lượng tuyệt hảo an toàn, bảo mật. Với kiểu dáng trang nhã, sang trọng, khoá thẻ từ ADEL hiện đã có mặt tại hơn 30.000 khách sạn, Resort trên thế giới. Có thể nói ADEL là nhà cung cấp khóa thẻ  từ cho Khách sạn, Resort lớn nhất thế giới. ADEL đã ứng dụng các công nghệ điện tử tiên tiến của châu âu. Với những linh kiện của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như SIEMENS, PHILIPS, DALLAS, và ATMEL cho sản phẩm khóa thẻ.
Fitech Việt Nam là đại diện chính hãng khóa thẻ từ ADEL tại Việt Nam. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Khách khóa Sạn: Khóa Thẻ Từ Adel, phần mềm quản lý khách sạn…Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Fitech đã có nhiều công trình ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ ADEL

– Trước khi mua và lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ chính hãng của thương hiệu ADEL.  thì việc xác định các thông số kỹ thuật cũng như các yêu cầu cần thiết. Là điều cần thiết để đảm bảo khóa thẻ từ hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất. Cần căn cứ vào cấu tạo, tính năng của khóa thẻ từ. Cũng như cánh cửa mà các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra bảng thiết kế thi công phù hợp. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

– Để giúp quý khách hàng am hiểu hơn, có cái nhìn khách quan hơn về khóa thẻ từ ADEL. Fitech Việt nam xin được liệt kê những yếu tố bạn cần chú ý trước khi mua và quyết định lắp đặt khóa cửa vân tay hay thẻ từ cho khách sạn.

1. Nắm rõ chất liệu cửa:

– Khóa cửa từ ADEL hiện nay được thiết kế hiện đại đều lắp được với hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa kính, cửa inox… nhưng bạn biết đấy lý tưởng nhất là cửa chất liệu gỗ. Với sự phát triển của các loại cửa thông minh như hiện nay. Thì chất liệu cửa cũng không còn là trở ngại lớn. Mà thay vào đó là việc bạn lắp khóa thẻ từ cho cửa mới hay thay thế khóa cũ. Nâng cấp khóa cũ lên khóa thẻ từ thông minh.

– Với cánh cửa chưa từng lắp đặt bất kỳ loại khóa nào. Được xem là mẫu cửa lý tưởng cho bạn thỏa sức chọn lựa mẫu mã khóa. Bởi mỗi loại khóa sẽ có thông số yêu cầu khác nhau. Còn với những cánh cửa đã có ổ khóa cũ  đã lắp đặt. Thì sẽ khó  khăn hơn một chút, bởi bạn cần tìm mẫu khóa cùng thông số cần thiết. Chính vì vậy mà để đảm bảo tính thẩm mỹ của loại cửa bạn đang dùng. Thì nên để các nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp khóa đến khảo sát và tư vấn cụ thể cho bạn đó là giải pháp tốt nhất.

2. Xác định kích thước của cánh cửa:

– Độ dày và độ rộng đố cửa là 2 yếu tố quan trọng khi lắp đặt khóa thẻ từ. Yếu tốt này đặc biệt cần thiết với hệ thống cửa cũ muốn nâng cấp khóa mới.

– Đa số các mẫu khóa cửa hiện đại hiện nay có kích thước đố cửa tiêu chuẩn. Để lắp đặt khóa thẻ từ là: độ dày đố cửa tối thiểu là 36mm; độ rộng đố cửa tối thiểu là 100mm.

3. Xác định hướng mở cửa, tay khóa:

– Khi thiết kế phòng luôn tuân theo nguyên tắc mở cửa vào trong. Tức hướng của cửa phòng đều hướng vào trong khi chúng ta mở cửa. Trong khi đó, chốt cửa – vị trí lắp ổ khóa. Lại phụ thuộc vào bản lề cửa. Phòng có thể mở cửa ở phía tay trái hoặc tay phải tùy thuốc vào việc thiết kế bản lề cửa ở bên nào.

– Việc xác định hướng mở cửa tay trái hay tay phải. Giúp việc đóng hay mở cửa dễ dàng và tiết kiệm thời gian đi lại. Cũng như sử dụng cửa ra vào tốt nhất.

4. Sử dụng thành thạo khóa cửa:

– Trước khi mua và lắp đặt khóa thẻ từ ADEL. Chủ khách sạn cần test mọi tính năng của khóa và sử dụng khóa thành thạo. Cần tìm hiểu và được tư  những trường hợp có thể phát sinh như: khi khách làm rơi mất thẻ từ. Thì phải vận hành khóa cơ như thế nào, trong trường hợp rủi ro giải quyết ra sao? Trong trường hợp bạn cũng không cầm chìa cơ thì phải xử lý ra sao?….

– Hiểu rõ về tính năng phân quyền quản lý, tính năng cấp thẻ ra vào, khóa phòng tự động khi khách hết thời hạn thuê phòng….Để tối ưu và nâng cao hiệu quả quản lý tốt nhất.

5. Lựa chọn mẫu mã với giá thành hợp lý:

– Với khóa thẻ từ ADEL có rất nhiều mẫu khóa, với các mức giá khác nhau như: Khóa khách sạn ADEL 737GMGW5500; Khóa khách sạn ADEL 737UMFB1800; Khóa khách sạn ADEL 737UMFB1008…Tùy thuộc vào khả năng tài chính hiện có. Để lựa chọn mẫu khóa phù hợp.

– Bên cạnh đó yếu tố màu sắc khóa cửa phù hợp với nội thất, phong cách của khách sạn. Cũng được đánh giá cao. Do đó cần tham khảo và tìm hiểu. Để chọn mua được mẫu khóa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *