Những mẫu Khóa khách sạn bán chạy nhất

Những mẫu Khóa khách sạn bán chạy nhất. Những mẫu khóa khách sạn được được thống kê nằm trong top khóa được nhiều khách sạn sử dụng nhất hiện nay.

Những mẫu Khóa khách sạn bán chạy nhất là những dòng khóa nào? Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều và bán chạy nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết với nội dung bài viết dưới đây.

Không chỉ nhập khẩu những mẫu khóa khách sạn tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp những thông tin hữu ích nhất. Để giúp quý khách hàng vừa được tư vấn, khảo sát thông tin, khảo sát giá. Cũng như được tìm hiểu về sản phẩm một cách chi tiết và rõ hơn. Fitech Việt Nam với trên 100 mẫu khóa khách sạn đủ mẫu mã, đến từ các thương hiệu khóa trên thế giới. Với các mức giá thành đắt có, rẻ co. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và sẵn sàng trở thành đối tác của quý khách hàng gần xa….

Với phương châm kinh doanh uy tín, chất lượng. Muốn khách hàng biết đến và giới thiệu bạn hàng cho công ty chúng tôi phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra. Xã hội phát triển có nghĩa nhu cầu về sản phẩm hiện đại cao. Đi đôi với đó là sản phầm chất lượng. Fitech cam kết chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phục vụ tốt nhất.  Với chính sách bảo hành uy tín “Một đổi một” với thời gian trong vòng 07 ngày khi quý khách phát hiện có lỗi hỏng hóc từ nhà sản xuất.

Tìm hiểu chung về khóa khách sạn:

– Khoá phòng khách sạn hay chính là khóa điện tử thông minh. Chúng được biết đến và có sự phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Khóa cửa phòng khách sạn với những tính năng ưu việt, khác biệt hoàn toàn với chìa khóa cơ thông thường. Chúng đang được đánh giá cao, được sử dụng phổ biến. Khóa khách sạn mang đến 3 yếu tố lớn làm nên tên tuổi vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả, vừa hiện đại. 

– Đứng trên lập trường của nhà sản xuất và nhà kinh doanh. Fitech nhận diện đây đúng là dòng khóa xứng đáng với sự đầu tư của các chủ khách sạn. Với những tính năng ưu việt, không sử dụng khóa cơ thông thường. Như tiết kiệm thời gian chi phí vận hành bộ máy quản lý nhân sự. Với chức năng quản lý từ xa thuận tiện. Chức năng  phân quền quản lý và phân quền sử dụng khóa. Cùng chức năng tích hợp tính năng tắt điện khi rời phòng. Tính năng báo động. Tính năng quản lý hoàn toàn bằng phần mềm trên máy tính. Thật sự quá hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng.

So sánh sự khác biệt khi sử dụng khóa khách sạn thông minh với khóa cơ thông thường:

1.Khi sử dụng chìa khóa cơ thông thường cho khách sạn của bạn:

– Ưu điểm của dòng khóa cơ thông thường chính là tiết kiệm chi phí giá siêu rẻ. Qúy khách chỉ phải đầu tư chi phí khóa cơ với mức giá thấp hơn rất nhiều khóa thẻ từ điện tử. Bên cạnh đó khóa cơ thường không cần quản lý khóa bằng hệ thống máy tính. Cũng như hệ thống mạng. Chúng chỉ cần quản lý khóa đơn giản hoàn toàn bằng sức người thủ công. Bằng mắt và bằng tay bằng sức người, bằng sổ sách ghi chép.

– Nhược điểm của dòng khóa cơ này: Khi sử dụng khóa cơ thông thường cho khách sạn. Qúy khách phải quản lý  bộ máy cồng kềnh, mất nhiều thời gian. Tất nhiên hoàn toàn phụ thuộc sức lao động thủ công. Khi dùng khóa cơ thường khả năng xẩy ra sai sót, sự chậm trễ, sự nhầm lẫn do con người gây nên sẽ cao hơn và không tránh khỏi. Bên cạnh đó khóa cơ sẽ kém hiện đại, đẳng cấp sang trọng cho khách sạn. 

2. Khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn:

– Khóa cửa khách sạn điện tử thông minh thể hiện sự hiện đại đẳng cấp, hiện đại, tối ưu, sang trọng. Với việc quản lý hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Việc check in check uot cho nhân viên ra vào dễ ràng, thuận tiện. Quản lý và kiểm tra chỉ cần cái nhập chuật trên máy tính điều đó mang đến sự khoa học hiện đại, hiệu quả tiết kiệm thời gian. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 mà bạn đang sống.

Bộ máy quản lý khóa không cần nhiều người. Không cần nhiều sức lao động thủ công, thậm chí chỉ cần nhân viên lễ tân là được. Chỉ cần 1 nhân viên lễ tân và chiếc máy tính. Với khách sạn lớn có hàng trăm phòng ốc cũng như  vậy. Việc quản lý cũng rất đơn giản và khoa học  thuận tiện. 

– Nhược điểm của kháo khách sạn thông minh: Chúng được tung ra thị trường để mang đên sự hiện đại, sang trọng đẳng cấp. Với thiết kế hiện đại bậc nhất. Để sở hữu khóa khách sạn tất mức chi phí mà khách sạn phải bỏ ra cũng cao hơn và tốn kém hơn khóa cơ thông thường.

Top 5 khóa khách sạn đang đứng đầu danh sách khóa bán chạy nhất
Khóa khách sạn chính hãng cao cấp Giá tiền
Khóa cửa khách sạn cao cấp LH2000. 2.100.000đ
Khóa cửa khách sạn cao cấp LH1000. 1.800.000đ
Khóa cửa khách sạn cao cấp LH1600. 1.900.000đ
Khóa cửa khách sạn cao cấp LH1800. 2.100.000đ
Khóa cửa khách sạn cao cấp LH2500. 2.400.000đ

Số liệu thống kê 5 mẫu khóa được bán chạy nhất. Do Fitech thực hiện định kỳ hàng quý, hàng năm. Để có những nhận định và tư vấn giúp quý khách hàng mua được dòng khóa tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *