Top 5 khóa khách sạn được mua nhiều nhất

Top 5 khóa khách sạn được mua nhiều nhất. Khóa khách sạn được mua nhiều nhất là những mẫu khóa nào. Khóa khách sạn hiện đại có thực sự mang lại sự sang trọng đẳng cấp như nhiều người vẫn nói.

Top khóa khách sạn được mua nhiều nhất là những dòng khóa nào? Chúng có ưu điểm gì và giá thành ra sao? Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều và bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng Fitech đi tìm hiểu chi tiết và xem chi tiết về giá thành của các mẫu khóa khách sạn ưu việt đó.

Không chỉ biết đến với tên tuổi là công ty cung cấp máy chấm công tốt nhất. Chúng tôi còn là công ty đối tác cung cấp khóa khách sạn tốt nhất. Với những mẫu khóa khách sạn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với giá thành phải chăng, cùng chính sách bảo hành tốt nhất. Fitech đang là điểm dừng chân lựa chọn khóa khách sạn tốt nhất cho các khách sạn lớn trong cả nước. 

Khái quát chung về khóa khách sạn:

– Khoá phòng (khóa khách sạn) chính là khóa điện tử thông minh. Không sử dụng chìa khóa cơ thông thường mà sử dụng thẻ từ hay vân tay, mật mã, khuôn mặt để mở khóa. Với thiết kế hiện đại khóa khách sạn được lập trình quản lý hoàn toàn trên phần mềm máy tính. Với các thao tác nhận phòng trả phòng hoàn toàn trên máy tính, chỉ bằng cái quẹt thẻ đơn giản. 

– Trong các dòng khóa khách sạn đang được lưu hành và mang đến sự hiện đại, khoa học, hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Đó là khóa thẻ từ, đây là mẫu khóa được cho là phù hợp nhất và tốt nhất cho các khách sạn hiện nay. Khóa thẻ từ khách sạn vừa  tiết kiệm thời gian chi phí vận hành bộ máy quản lý nhân sự. Vừa đem đến chức năng  phân quyền quản lý và phân quền sử dụng khóa. Mang đến giải pháp an ninh, an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay cho các khách sạn.

Đôi điểm khác biệt khi sử dụng khóa khách sạn thông minh với khóa cơ thông thường:

1.Khi sử dụng chìa khóa cơ thông thường cho khách sạn:

– Khóa cơ thông thường không tốn kém về chi phí và thời gian tìm mua khóa. Với khoản chi phí đầu tư vô cùng rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư khá lớn. Qúy khách chỉ cần phải đầu tư chi phí khóa cơ với mức giá thấp hơn rất nhiều chỉ bằng 1/5 khóa thẻ từ điện tử thông minh. Bên cạnh đó khi vận hành, sử dụng khóa cơ thường không cần quản lý khóa bằng hệ thống máy tính, hệ thống mạng internet. Chỉ cần quản lý khóa đơn giản hoàn toàn bằng sức người thủ công. Cũng như vận hành hoàn toàn bằng sức người, bằng mắt và bằng tay… sổ sách ghi chép.

– Nhược điểm của dòng khóa cơ thông thường này là: Tiết kiệm chi phí đầu tư bao nhiêu thì lại phát sinh chi phí khi sử dụng bấy nhiêu. Sự quản lý cồng kềnh tốn kém chi phí thuê nhân công, tốn kém chi phí khi thay khóa do hỏng hóc, mất khóa. Bên cạnh đó sự thiếu đi tín hiện đại sang trọng, đẳng cấp cũng là nhược điểm của dòng khóa này. 

2. Khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn (khóa điện tử khách sạn thông minh):

Khóa cửa khách sạn thẻ từ điện tử thông minh. Mang đến sự tối ưu, đẳng cấp, sự hiện đại sang trọng. Với lắp đặt, vận hành quản lý khóa hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Mọi quá trình vận hành bộ máy được lập trình trên máy tính. Bộ máy quản lý gọn nhẹ, hiện đại. Việc check in check out cho khách du lịch dễ ràng, thuận tiện. 

– Bộ khóa thẻ từ thông minh khi quản lý, vận hành khóa không cần nhiều người. Cũng như không cần nhiều sức lao động thủ công và thậm chí chỉ cần nhân viên lễ tân cùng chiếc máy tính có kết nối internet là được. 

– Nhược điểm của kháo khách sạn thông minh là gì?: Chúng được nhà sản xuất hướng đến sự hiện đại, sự tiện dụng, sự an toàn, bảo mật, sự sang trọng đẳng cấp. Tất nhiên chúng phải có thiết kế khá độc đáo và tốn kém.Vì vậy mà mức chi phí mà khách sạn phải bỏ ra để sở hữu khóa cũng cao hơn và tốn kém hơn khóa cơ thông thường là điều đương nhiên.

Top 5 khóa khách sạn được mua nhiều nhất:
  TT Top 5 Khóa khách sạn được mua nhiều nhất Giá tiền Ghi chú
1 Khóa cửa khách sạn cao cấp nhập khẩu LH1600. 1.900.000đ  
2 Khóa cửa khách sạn cao cấp nhập khẩu LH1000. 1.800.000đ  
3 Khóa cửa khách sạn cao cấp nhập khẩu LH2000. 2.100.000đ  
4 Khóa cửa khách sạn cao cấp nhập khẩu LH1800. 2.100.000đ  
5 Khóa cửa khách sạn cao cấp nhập khẩu LH2500. 2.400.000đ  
Quy trình tư vấn mua khóa khách sạn phù hợp mục đích, nhu cầu sử dụng:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, qua tin nhắn. Hoặc trao đổi trực tiếp khi khách hàng đến công ty mua sản phẩm trực tiếp.

– Trao đổi và nắm bắt các thương hiệu khóa khách sạn mà khách hàng đang quan tâm.

– Cung cấp các mẫu khóa bán chạy và được sử dụng nhiều nhất. Tư vấn khách hàng căn cứ vào mục đích vào nhu cầu sử dụng. Vào khả năng tài chính để chọn mẫu khóa phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *