Những thắc mắc thường gặp về khóa cửa điện tử

Là những sản phẩm phù hợp cho bất kỳ loại cửa?

Hầu hết các cửa ra vào được thiết kế cho các cửa có độ dày 40-60mm, nhưng độ lệch nhỏ giới này vẫn còn chấp nhận được. Tuy nhiên cửa tại Singapore và Malaysia độ dày của khóa cửa điện tử phải nằm trong độ dày đề nghị. Về vật liệu, tất cả các cửa phù hợp, ngoại trừ được làm từ thủy tinh, kim loại hoặc vật liệu được đánh giá chịu lửa.

Đâu là những ổ khóa cửa sản xuất?

Tất cả các ổ khóa cửa được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Hàn Quốc.

Các khóa có thể vẫn hoạt động nếu có mất điện?

Chắc chắn! Khóa hoạt động độc lập bằng pin để mất điện sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của khóa.

Tôi có thể sử dụng những loại pin?

Bạn nên sử dụng tiêu chuẩn pin kiềm cỡ AA mà dễ dàng có sẵn.

Làm thế nào để biết khi nào cần thay pin?

Các thông báo thay thế pin sẽ xuất hiện một tuần trước khi pin rơi vào tình trạng cạn kiệt. Đèn chỉ (vành tròn ánh sáng) sẽ nhấp nháy màu đỏ để cảnh báo bạn để thay đổi pin. Các bóng đèn sẽ rọi sáng khi cửa đang làm việc.

Điều gì nếu pin cạn kiệt năng lượng?

Bạn có thể có thể sử dụng phím ghi đè lên cơ khí (nếu có) để mở cửa hoặc liên hệ với pin 9V để tấm cung cấp điện khẩn cấp để cung cấp năng lượng ngay lập tức để khóa cửa.

Mật khẩu đã đăng ký và dấu vân tay / thẻ được xóa khi pin đi bằng phẳng?

Số mật khẩu và dấu vân tay / thẻ được ghi lại trong một chip bộ nhớ tích hợp, vì vậy việc lưu trữ là vĩnh viễn và các thông tin đăng ký không thể bị xóa trừ khi bạn thay đổi mật khẩu hoặc thiết lập lại hệ thống.

Thiết lập lại là gì?

Một thiết lập lại chỉ đơn giản là khôi phục lại nhà máy cài đặt và tất cả các dấu vân tay / mật khẩu đăng ký sẽ bị xóa, chỉ giữ lại những mật khẩu chính gốc.

Có thể các dấu vân tay hoặc thẻ bị xóa?

Có. Tất cả dấu vân tay hoặc thẻ đăng ký có thể được xóa bằng cách sử dụng mật khẩu hiện tại. Các dấu vân tay tẩy xóa hoặc thẻ không thể được sử dụng để mở một cánh cửa.

Tại sao lại có một nhu cầu cho phím ghi đè lên cơ khí khi cánh cửa có thể được điều hành bởi dấu vân tay, thẻ hoặc mật khẩu?

Bạn có thể sử dụng phím này và mở cửa trong trường hợp khi pin hết hoặc khi khóa cửa là hư hỏng. Bạn nên giữ một trong 5 phím ghi đè lên cơ khí cung cấp trong / xe của mình hoặc với một người thân, trong một trường hợp khẩn cấp.

Một hệ thống mở chống hoảng loạn là gì?

Một hệ thống mở chống hoảng loạn cho phép bạn mở khóa cửa điện tử từ bên trong nhà bằng cách xoay tay cầm. Điều này là để tạo điều kiện sơ tán ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Chuông báo cháy được cài đặt trong các khóa để làm gì?

Nó có một cảm biến nhiệt trong khóa cửa mà sẽ phát hiện một ngọn lửa. Một báo động cảnh báo sẽ được phát ra (chức năng không phải là lựa chọn và thiết lập như mặc định) và cánh cửa sẽ mở khóa riêng của mình để dễ dàng thoát.

Là những sản phẩm phù hợp để thay thế bất kỳ loại locksets hiện tại?

Hầu như tất cả các loại locksets hiện tại có thể được thay thế bởi vì kích thước của sản phẩm nói chung là lớn hơn.

Tôi có thể sử dụng một bộ điều khiển từ xa cho khóa?

Có. Bạn có thể đăng ký lên đến tối đa 2 điều khiển từ xa cho cửa ra vào lỗ mộng. Các bộ điều khiển từ xa là tùy chọn và có thể được mua tại một khoản phí bổ sung.

Có thể cánh cửa của tôi được mở một cách mạnh mẽ?

Bên cạnh chức năng khóa đôi, thêm một lớp bảo vệ được thực hiện thông qua các báo động xâm nhập. Nếu bất kỳ mật khẩu không chính xác được nhập 3-5 lần liên tiếp, một báo động cảnh báo sẽ âm thanh (Biri Biri ~ ~ Biri) cho 10s và khóa cửa sẽ không làm việc cho một phút.

Khóa chức năng kép là gì?

Khi chức năng khóa đôi được lựa chọn bằng cách nhấn nút mở và giữ nó, cánh cửa cũng bị khóa từ bên trong. Nói cách khác, hệ thống không chấp nhận bất kỳ truy cập từ bên ngoài, trừ khi chức năng được huỷ bỏ hoặc một chìa khóa cơ khí được sử dụng để mở cửa. Điều này phục vụ để nâng cao hơn nữa an ninh bằng cách ngăn chặn xâm nhập, đặc biệt là vào ban đêm ..

Đó là những gì về thiết kế đó là khác nhau từ các nhãn hiệu khác?

Giống như bất kỳ sản phẩm SAMSUNG khác, các nhà thiết kế nhấn mạnh về sự sang trọng và phong cách. Các ốc vít đều được ẩn từ xem và như vậy là khóa mộng vì nó đi kèm với một bộ cảm biến cánh cửa ẩn được xây dựng trong.

Không pin kéo dài bao lâu?

Những sản phẩm tiêu thụ điện năng rất thấp như vậy trung bình sử dụng pin có thể kéo dài đến 1 năm (12 tháng)

Thời gian bảo hành cho các ổ khóa cửa là bao lâu ?

Thời hạn bảo hành là 1 năm kể từ ngày lắp đặt. Sẽ không có chi phí lao động và giao thông vận tải cho dịch vụ hoặc thay thế các bộ phận thám tử và linh kiện cho ổ khóa bảo hành.

Làm thế nào tôi có thể làm sạch các khóa cửa? Tôi có thể dùng nước xà phòng?

Không sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc khí dung vì chúng có thể gây thiệt hại hoặc trầy xước. Chỉ sử dụng một miếng vải ướt.

Nếu tôi cần bất kỳ sự trợ giúp, tôi nên liên lạc?

Vui lòng gọi cho đại lý smartlock samsung ủy quyền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *