Phần mềm chấm công tăng hiệu quả và giảm chỉ phí cho doanh nghiệp

Làm thế nào chính xác máy chấm công vân tay theo dõi có thể tăng hiệu quả và chi phí thấp hơn. Bạn đã bao giờ dành một giờ tại nơi làm việc và tự hỏi nơi mà thời gian đi hoặc những gì bạn thực hiện? Hoặc, có thể tồi tệ hơn, tự hỏi giờ nhân viên thanh toán của bạn đã “bộ làm việc” đã đi? Bước đầu tiên để tìm ra những câu trả lời là máy chấm công vân tay của chính nó.

Theo dõi thời gian với máy chấm công vân tay chính xác và phần mềm chấm công có thể làm cho tất cả sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Cả hai về hiệu quả công việc và tiết kiệm tài chính. Dưới đây là cách thực hiện:

  • Tất cả các quá thường xuyên nhân viên quên chấm vào và ra, hoặc làm như vậy cho nhau. Mặc dù đây được xem là nghiêm trọng “đánh cắp thời gian”, hành vi như vậy có thể dễ dàng được nóng tính. Xem xét việc mua phần mềm máy chấm công vân tay làm việc với từng người lao động cá nhân. Ngoài ra, hãy xem xét kết nối phần mềm chấm công để bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của nhân viên; Ví dụ, đặt một dấu vân tay USB quét đồng hồ thời gian tại một trạm làm việc trung tâm, hoặc thậm chí ở cửa trước.

Bắt đầu thời gian theo dõi và xem hiệu quả trong kinh doanh của bạn tăng vọt! Để biết thêm thông tin về các công cụ có sẵn để giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi thời gian và tham dự của nhân viên, kiểm tra Fitech ™ phần mềm chấm công. Nếu bạn có câu hỏi, sau đó không ngần ngại liên hệ với các chuyên gia chúng tôi.

  • Bằng cách cài đặt một hệ thống theo dõi thời gian an toàn hơn, nhân viên sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn để trở về thời gian cho công việc. Thời gian và tham dự của nhân viên là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công chung của một doanh nghiệp. Cá nhân ngày làm việc của nhân viên với hơn thẻ thời gian công nghệ thấp bằng cách tìm cách sáng tạo để theo dõi thời gian và năng suất.
  • Thời gian theo dõi có một mối tương quan trực tiếp đến hiệu quả. Khi bạn nhận ra những gì bạn đã làm việc trên, phải mất bao lâu để hoàn thành, và những kết quả đạt được, bạn có thể lập kế hoạch hiệu quả hơn cho bạn ngày hôm sau, dự án, hoặc trong tuần. Hãy tự giúp mình (và nhân viên của bạn) thời gian theo dõi và kiểm soát bằng khóa điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *