Quản lý nhân viên chuyên nghiệp bằng máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam

   Bạn là chủ một nhà hàng, quán cà phê, chuỗi các cửa hàng ăn uống. Hay bạn đang là quản lý số lượng nhân viên lớn của nhà hàng, khách sạn? Bạn đang băn khoan để tìm ra một giải pháp chấm công cho nhân viên một cách hợp lý, chính xác, hiệu quả…?

   Đừng lo lắng, giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn chính là sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên của mình một cách hữu hiệu nhất. Bạn lo lắng mua phải máy chấm công giả, máy chấm công kém chất lượng? Đừng lo lắng, hãy đến với Fitech – công ty chuyên tư vấn, lắp đặt máy chấm công giá rẻ chính hãng, máy chấm công giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với nhiều chủng loại máy chấm công chính hãng, uy tín.

Điều kiện cho máy chấm công cho hệ thống nhà hàng:

– Việc nhập thông tin do các ca trưởng thực hiện nên phải đơn giản, phù hợp với những người bận rộn, linh động chuyển qua lại giữa các ca kíp.
– Phần mềm phải có tính năng phân tích và tính toán giờ làm công tự động.
– Đối với những nhà hàng, khách sạn có nhiều chi nhánh, cần đồng bộ dữ liệu giữa các chi nhánh để tất cả các chi nhánh đều có thể chấm công tránh trường hợp những nhân viên phải luân chuyển khi làm việc mà không được chấm công. Dễ dàng quản lý nhân viên
– Tự động nhập dữ liệu, đẩy dữ liệu lên hệ thống để tổng kết công cho cuối tháng.
– Và một số yêu cầu khác do khách hàng yêu cầu…

Vì sao nên lựa chọn máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn để quản lý nhân viên của công ty Fitech?

– Chúng tôi với rất nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các công trình lớn luôn luôn biết phải làm như thế nào để ‘Tiết kiệm nhất’ và ‘Thẩm mỹ nhất’ và ‘Chất lượng nhất’ cho khách hàng Luôn đi đầu trong việc nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhấ.
– Là nhà phân phối chính hãng lớn, uy tín, nhất Hà Nội.
– Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
– Có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.
– Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

   Ngoài việc lắp đặt hệ thống máy chấm công tại nhà hàng, khách san, Fitech còn cung cấp đến khách hàng nhiều giải pháp chấm công như :

   Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay cho căn hộ, chung cư, sử dụng máy chấm công cho các phòng tập, lựa chọn máy chấm công những nơi có dầu, hóa chất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *