Quét mã vạch Apps cho iPhone

Nếu bạn là một trong số ít những người còn lại ra khỏi đó mà không có một điện thoại thông minh liên tục trong tay nó có thể là một máy in mã vạch , bạn có thể nhận thấy rằng, trong khi mua sắm, một số người thực sự dùng hình ảnh của các sản phẩm khác nhau với điện thoại của họ.

Trong khi bạn có thể giả định rằng những sản phẩm riêng biệt có một số loại có giá trị tình cảm với những người mua sắm, những gì bạn có thể không nhận ra là họ đang thực sự sử dụng một ứng dụng cho phép họ để quét mã vạch. Và, không chỉ có vậy, nó giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền!

người dùng iPhone trên thế giới đang bắt đầu nhận ra sức mạnh của các ứng dụng quét mã vạch và máy in mã vạch ngay lập tức so sánh giá cả khi mua sắm tại các cửa hàng. Những ứng dụng được phát triển về số lượng, cũng như khả năng của mình để đọc nhiều loại khác nhau của mã vạch hiện có.

Có lẽ ứng dụng quét ảnh nổi tiếng nhất tại thời điểm này là RedLaser bởi chẩm. Ứng dụng này cho phép bạn quét UPC, EAN và UPC-E nhãn để bạn có thể so sánh giá cả sử dụng sản phẩm của Google hay Amazon.

Với ứng dụng này, bạn có thể quét bất kỳ cuốn sách để tìm sẵn có tại thư viện địa phương hoặc nếu nó được bán với giá thấp hơn tại bargain sách gần nhất. Hoặc, bạn có thể quét các mặt hàng thực phẩm để kiểm tra thông tin về dinh dưỡng hoặc sự kiện gây dị ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Pic2shop, bởi Vision Smarts, là một sử dụng rộng rãi ứng dụng máy in mã vạch miễn phí cho iPhone. Ứng dụng này cho phép bạn quét các sản phẩm với camera của iPhone của bạn và ngay lập tức so sánh giá của hàng ngàn nhà bán lẻ trực tuyến và địa phương. Pic2shop được biết đến là nhanh như chớp và có thể xử lý một mã vạch ngay cả khi camera của iPhone của bạn không được tập trung đầy đủ.

Nếu bạn không chỉ tìm cách để tiết kiệm tiền và muốn có một đầu đọc mã vạch chuyên dụng hơn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, tìm CardStar. Sau khi bạn đã quét tất cả các loại thực phẩm yêu thích của bạn trong khi mua sắm, bạn có thể mở các ứng dụng CardStar để kéo lên phần thưởng thẻ hoặc phiếu giảm giá ảo ở quầy tính tiền. Điều này mang đến cho bạn khả năng để củng cố phần thưởng của bạn và thẻ thành viên trên điện thoại di động của bạn để thuận tiện và dễ dàng truy cập.

Ứng dụng quét mã vạch cho iPhone có khả năng hoàn toàn cách mạng hóa trải nghiệm mua sắm gạch-và-vữa, và có thể buộc các cửa hàng máy in mã vạch để trở nên cạnh tranh hơn với giá cả của họ. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập Apple Store và thử một ứng dụng quét mã vạch hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *