Quản lý nâng cao với hệ thống chấm công

Hệ thống quản lý máy chấm công vân tay cho tương lai

Khi bạn có tiền có liên quan, nó có thể gây sốc để xem cách mọi người lén lút có thể nhận được. Sau đó, một lần nữa, khi bạn nhìn vào bảng lương của bạn, có lẽ đó không ngạc nhiên hay gây sốc bạn ở tất cả! Sự thật của vấn đề là biên chế nhân viên là một hệ thống đáng ngạc nhiên dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, có một cách hết sức rõ ràng để ngăn chặn tất cả các gian lận và sai lầm phổ biến. Nếu bạn đã sẵn sàng để đưa vào một thương hiệu mới quản lý hệ thống máy chấm công vân tay, đó là thời gian để bạn có thể xem những gì Fitech đã cung cấp!

Máy chấm công cách Quản lý hiện đại

Khi bạn bắt đầu nhìn theo cách cũ của quản lý thẻ thời gian, bạn sẽ thấy rằng nó là vô cùng dễ bị thao túng. Nhân viên báo cáo giờ riêng của họ, và một nhân viên biên chế bận rộn cần lướt qua nó vội vàng và hy vọng rằng họ đã có những con số đúng. Trên đó, khi bạn có người đăng ký mỗi khác và ghi nhận chính mình ra muộn, mọi thứ trở nên thậm chí người lạ. Tuy nhiên, với Fitech của thời gian hệ thống chấm công , bạn đang sử dụng công nghệ hiện đại song sinh để giữ tài khoản của bạn trung thực.

Quản lý dễ dàng với máy chấm công vân tay

Thông qua đặc biệt Fitech của đọc dấu vân tay , bạn sẽ có thể sử dụng sinh trắc học trong thời gian này quản lý chấm công của tương lai. Mỗi máy tính mà bạn sử dụng trong văn phòng của bạn sẽ có một số tiền nhất định của phần mềm đặt vào nó và đưa ra một tập tin đính kèm đầu đọc dấu vân tay. Sau đó, khi người là có và sẵn sàng làm việc, họ quét dấu vân tay của họ thông qua việc đọc. Vào thời điểm đó, họ có tốc độ in Như bạn có thể nói với thời gian này hệ thống quản lý chấm công cũng như kiểm soát ra vào cụ thể là khóa vân tay adel, không ai có thể đồng hồ họ, và họ không thể chơi bất kỳ trò chơi với những thông tin được gửi ở đâu.

Máy chấm công là công nghệ tân tiến

Khi bạn quan tâm để xem thông tin hệ thống quản lý của máy chấm công, bạn chỉ cần tìm trong đám mây. Hệ thống lưu trữ từ xa điều này làm cho tất cả các thông tin sẵn có bất cứ nơi nào bạn xảy ra để có một kết nối Internet, và điều này sẽ giúp bạn hiện hành về những gì nhân viên của bạn đang làm tại bất kỳ thời điểm nào. Quản lý máy chấm công này rất đơn giản mà bạn có thể thiết lập trong một vài phút. Trên đó, sử dụng tùy chọn trạng thái thời gian thực, bạn có thể xem ai xuất hiện để làm việc, trong đó bộ phận, và vào thời điểm đó.

Hãy nhận những gì bạn xứng đáng được nhận!

Với thời gian hệ thống quản lý chấm công này sẽ giúp bạn trong mịn ra các va chạm trong biên chế của bạn, không có lý do cho sự chậm trễ. Khi bạn nghĩ về số tiền mà bị thất thoát thông qua bất cẩn hoặc thậm chí kế toán gian dối, bạn sẽ thấy rằng hệ thống sẽ thay đổi cách bạn làm kinh doanh. Chưa bao giờ có một lý do tốt hơn để nâng cấp hệ thống máy chấm công hơn so với phát hiện Fitech. Để cho nó thay đổi mọi thứ ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *