Ronald Jack F18 vừa kiểm soát cửa ra vào vừa chấm công.

Thiết bị công nghệ không còn xa lạ gì với mọi người, phục vụ lợi ích của con người, giảm tải những công việc quản lý nhân sự trong môi trường được quản lý được chặt chẽ nhất. Ronald Jack F18 đang là lựa chọn của rất nhiều mọi người vì chức năng của nó vừa đảm nhiểm kiểm soát cửa ra vào có chế độ phân quyền có từng thứ bậc trong công ty, chức năng quan trọng nhất đó chính là thực hiện chấm côngcó tất cả toàn bộ nhân viên trong công ty. Nó thật tiện lợi như một con người phụ nữ đảm đang hoạt bát nhất.

Tổng quan về máy chấm công thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Thiết bị máy chấm công kiểm soát hoạt động giờ ra giờ vào của con người trong một môi trường quản lý, thực hiện chấm công cho từng cá nhân chính xác, làm theo nguyên tắc được có sẵn. Còn thiết bị kiểm soát cửa ra vào nó được lắp đặt cửa chính thường xuyên đi lại nhất, được xác nhận bằng vân tay, quét thẻ thừ, hay nhận dạng khuôn mặt được đăng ký. Cửa tự động xác thực thông tin người dùng tự động mở cửa.

Đặc điểm của Ronald Jack F18

Máy được cài đặt công nghệ nhận dạng vân tay mới: Vân tay mỗi người là duy nhất, đó chính là lý do nhược điểm lớn nhất giúp các nhà khoa học, kỹ sư kiểm soát được hoạt động của con người, quản lý toàn bộ nhân viên với số lượng quy mô lớn, nhỏ. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được quy định rất nghiêm ngặt trên dòng máy Ronald Jack F18 nó kiểm soát chắt chẽ nhận dạng đúng vân tay của từng con người sau khi xác nhận được thông tin được chuyển thẳng vào kho dữ liệu một danh sách, số liệu được quy định sẵn, kiểm soát rao vào này nó đích thực một bực tường lớn ngăn cản hai thế giới cách biệt, biệt lập nhau, bên trong một môi trường làm việc thuận lợi, hiệu quả, tránh tình trạng nhân viên đi muộn về sớm, trốn việc, bỏ việc giữa lưng chừng chấm dứt tình trạng cái chợ lộn xộn, tiết kiệm thời gian trong công việc. Những nét chính thiết bị Ronald Jack F18:

 • Lưu trữ được 3000 dấu vân tay, quản lý tốt 500 đối tượng phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Sự kiện ra vào khi không kết nối với máy tính 200000 lần.
 • Kết nối TCP/ID kết nối với máy tính thuận tiện quản lý hiển thị thông tin dữ liệu tổng quan nhất dễ dàng quan sát nhất.
 • Nguồn điện an toàn cho người sử dụng 12V, trong thân máy chứa một quả PIN dự trữ 8 tiếng duy trì nguồn hoạt động khi gặp sự cố mất điện.
 • Kết nối với phần mềm chấm công xem báo cáo, kết hợp tính lương nhân viên.
 • Chuyển dữ liệu từ máy chấm công sang máy tính thuận tiện cho việc quản lý.

Máy chấm công Ronald Jack F18 là một sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, thương hiệu nổi tiếng Ronald Jack F18. Cơ bản máy sử dụng dấu vân tay nhận dạng xác thực từng đối tượng. Thiết kế đơn giản, màn hình HD rõ ràng các thông số, số liệu, thông tin người dùng hiển thị hình ảnh, màn hình xác nét cao,đầy đủ thông tin, tín hiệu âm thanh linh hoạt.

Lợi ích của việc sử dụng Ronald Jack F18

 • Tạo văn hóa làm việc một các phương tây nhất, hạn chế tính trạng người đến trước kẻ đến sau.
 • Quản lý nhân viên hiệu quả nhất, rõ ràng, minh bạch trong các số ngày công, số giờ làm, số giờ tăng ca được kiểm soát dễ dàng nhất.
 • In xuất báo cáo, xem báo cáo trực tiếp online.
 • Tính lương dễ dàng nhất, tự động hóa từng bước.
 • Tiết kiểm số tiền thuê nhân sự, giúp máy móc lâu dài, cẩn thận, tiết kiệm giấy tờ.
 • Không nể nang người thân, khoan dùng vì có thiết bị máy chấm công kiểm soát nhân viên, con người giảm tải đi rất nhiều công việc linh tính nhưng rất quan trọng.

Máy chấm công Ronald Jack F18 đang là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện này với giá cả phù hợp với mọi người, tiện ích trong quản lý, giảm tải lượng công việc văn phòng, không còn áp lực trong vấn đề tính lương nhầm lẫn, nó trở nên thân quengần gũi thân thiện với con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *