Ronald Jack 5000AID được khối văn phòng tin dùng.

Máy chấm công văn phòng thường yều cầu chức năng kiểm soát hoạt động của nhân viên, thực hiện chấm công chính xác, tính lương, quản lý số giờ tăng ca, tư động khấu trừ thời gian nghỉ làm của từng nhân viên thực hiện chức năng công bằng đối với mọi người trên toàn bộ khu vực được theo dõi chính vì thế môi trường làm việc đưa vào khuôn, văn hóa làm việc hiện đại phương tây kết hợp với phương đông.

Máy chấm công là gì?

thiết bị kiểm soát hoạt động của con người kiểm soát thời gian làm việc giờ ra giờ vào của từng đối tượng trong một nơi được quản lý, sau đó máy sẽ tổng hợp tất cả số giờ làm việc thực hiện công việc tính lương chính xác, việc chấm công thì rất khó tính, máu lạnh không biết nể nang ai nghiêm nghỉ trong từng khâu xử lý vấn đề.

Máy chấm công chính hãng Ronald Jack 5000AID là thiết bị chuyên dụng thực hiện chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng. Máy có kích thước 15×7 tương đối nhỏ gọn, hình chữ nhật vuông vắn, màn hình chống trầy xước, đầu lọc chống độ ẩm cao, chống bụi dễ dàng vệ sinh máy, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đến tới Malaysia hàng đạt tiêu chuẩn của quốc tế thiết bị văn phòng đồng thời các nhà đại lý khi nhập số lượng lớn đều phải có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi kiểm tra lại những hàng đã nhập trước khi vào kho nhà phân phối đến tay người tiêu dùng.

Máy chấm công chính hãng Ronald Jack 5000AID có đặc điểm thông số kỹ thuật sau

 • Tốc độ xử lý của máy rất nhanh <1s cho một lần chấm công.
 • Nhận dạng thông tin vân tay chính xác của từng đối tượng không có sự nhầm lẫn giữa đối tượng này với đối tượng khác.
 • Máy sở hữu bộ xử lý hiện đại với chíp thông minh 32bit của Mỹ chính vì vậy tốc độ xử lý thông tin là rất nhanh, cao, chính xác 100%.
 • Dung lượng bộ nhớ trong máy rất lớn: 100.000 giao dịch. Khí không kết nối với máy tính nó có thể chứa tới 500.000 giao dịch.
 • Máy kết nối với PC vẫn thông qua các cổng TCP/ID, cổng cát USB lấy dữ liệu trực tiếp trong máy chấm công được nhanh nhất, thậm chí kết nối với Webserver khi có internet.
 • Khi thực hiện chấm công xong màn hình tự động hiện thị hình ảnh, thông tin cá nhân đó, có tín hiệu thông báo đã thực hiện chấm công.
 • Bộ nhớ lưu trữ khi được suốt thời gian điện ngắt mà không lo mất dữ liệu.
 • Bên trong thân máy chứa một quả PIN khủng có lưu lượng thời gian hoạt động khi gặp sự cố mất điện lên tới 12 tiếng.

Ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack 5000AID

 • Máy tự động tính lương, tự động chấm công xác nhận thông tin, tự động quản lý số giờ tăng ca của từng người mà không lo nhầm lẫn.
 • Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy tính để phần mềm tự động cập nhật.
 • In xuất báo cáo dưới dạng Excel, đa dạng mẫu báo cáo, thống kê như: thông kế theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm.
 • Tích hợp thêm tính năng mới đó là chấm công từ xa.
 • Có chệ độ phân quyền và kiểm soát hoạt động thông qua cửa tự động mở đó gọi là kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công Ronald Jack 5000AID giờ đây không còn xa lạ với mới người nó đã đến gần hơn để giải quyết nhiều công việc thiết kiệm thời gian và cả tiền bạc, chí phí bỏ ra ban đâu chỉ bằng một tiền công trả cho một nhân viên nhân sự, nó hoàn toàn thay thế nhân sự trong một công ty, thực hiện công việc quản lý từng cá nhân trong môi trường quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *