Khóa điện tử thiết bị kiểm soát thông minh trong ngôi nhà.

Căn nhà bạn sở hữu một công nghệ thông minh của thế hệ mới tính bảo mật, tính đa dạng hóa bất biến khôn lường của công nghệ thế hệ mới an toàn cho mọi gia đình, loại bỏ hoàn toàn tên trộm xấu xa biến khỏi ngôi nhà bạn đang sinh sống, lý do tại sao nó lại nguy hiểm vậy, cùng tìm hiểu thiết bị thông minh đó.

Khóa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là thiết bị điện tử dùng để đóng mở cửa bảo vệ tài sản của con người bên trong không để bị biến mất, khác với khóa cơ truyền thống của mà từ xưa này người dân Việt hay sử dụng công lắp đặt thiết kế không khó đơn giản, thường phải mang chìa khóa bên mình tùy hơi bất tiện chút đôi khi có người không cẩn thận có tính hay quên rất phiền phức, đơn giản chúng ta có một lực tác động mạnh tự động khóa cơ bật ra khóa đã mở, hay hơn nữa nó được làm bằng kim loại sắt dễ dàng cưa khóa, cắt khóa đơn giản chính vì vậy độ án toàn chưa cao, rất nhiều vụ ăn cắp, ăn trộm từ lỗ hổng nhược điểm này mà khiến nhiều ngôi nhà mất đồ đạc tiền của vật dụng có giá trị cao về mặt kinh tế, còn nguy hiểm cho bản thân khi chúng ta chủ quan, nghĩ đơn giản.

Khóa điện tử thông minh

Nó có thể thông minh đến nỗi mà chúng ta trợn trừng mặt để thấy điều kỳ diệu này, khiến bạn tin tưởng vào loại thiết bị đẳng cấp này. Những bài kiểm tra đối chứng sự thật này khiến khán giả đoán ngược đoán xuôi không chớp mắt, biểu cảm miệng chữ A, O liên tục xuất hiện, lấy đi bao nhiều sự ngạc nhiên của con người ngồi xem trước đó, điều gì khiến mọi người ngạc nhiên như vậy. Cùng tìm hiểu buổi kiểm tra tiếp theo để khám phá loại thiết bị này nhé.

Độ bền:

Một lực sĩ năng 150kg với sự chứng kiến đầy đủ của mọi người, anh ta cầm chiếc bùa nặng 15kg đang chuẩn bị lao tới chiếc khóa điện tử thông minh này liệu nó có bị biến dạng hay không, liệu méo mó với một lực mà gấp bản thân nó mấy chục lần không, khán giả đang đứng hình chú ý quan sát hành động cửa anh dũng sĩ đó đang xảy ra, một bất ngờ mà tối chứng kiến khống chỉ riêng tôi mà là cả hàng nghìn người theo dõi tiết mục này, bất ngờ, quá bất ngờ, điều ngạc nhiên kinh khủng chiếc khóa điện tử vẫn nguyên ở trạng thái ban đầu, chao ôi thật kinh khủng. Chiếc khóa thật kỳ diệu với hợp chất nhôm kết hợp kém có độ cứng cao, chống va đạp, tác động mạnh, chống mòn do độ ẩm thời gian.

Độ thông minh:

Bên trong khóa cơ chứa các vi mạch điện tử, các mạch điện tử được các chuyên gia đội ngũ kỹ sư lập trình các con chíp điều khiển để thiết bị hoạt động một cách tự động hóa trong tất các chức năng được được lập trình sẵn các hoạt động tự động hóa trong các chức năng đặc biệt độ cảm ứng nhận dạng vân tay, nhận dạng thẻ, nhận dạng khuôn mặt tùy từng mức độ của con người cần độ bảo mật ra sao, tài chính của từng
người như cầu cần và quan trọng hơn là sự cần thiết. Mỗi loại khóa có đặc điểm thông minh khác nhau như:

+ Khóa vân tay: Thông thường được sử dụng trong những khu chung cư, ngôi nhà, biệt thự, độ bảo mật cũng tương đối cao, giá thành phải chăng đối với cá nhân người sử dụng, độ thông mình dùng cảm ứng bằng vân tay nhận dạng ra chủ nhân ngôi nhà tự động mở cửa tự động đóng cửa thiết bị khóa 2 chiều cho nên không sợ trộm nẻn vào nhà trong lúc đêm khuya, hay trộm đập phá, mở khóa đa năng vào. Nó không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng PIN dữ trữ tối đa 12 tháng an toàn chống hở mạch điện do quá trình lắp đặt qua cửa, chế độ báo PIN yếu, bàn phìm khóa tự động sáng khi trời đã tối, chuông báo động cũng được cài đặt trong máy khi có nguy hiểm đang đến tự động vang lên.

+ Khóa cửa khách sạn: Được sử dụng trong khách sạn giúp quản lý nhân viên, quản lý khách hàng được chính xác nhất, thông qua thẻ được thiết lập cài đặt trện phần mềm có sẵn, nhận diện đúng người thời gian sử dụng thẻ, quản lý số phòng trống trong toàn bộ khách sạn, tính bảo mật rất cao, ưu điểm là dễ dàng quản lý.

Bạn nên sử dụng khóa điện tử thông minh này sẽ làm bạn yên tâm trong mọi vấn đề an ninh trong và ngoài khu vực bạn đang sinh sống và làm việc, đảm bảo sự bình yên ở chốn yêu thương nơi đong đầy cảm xúc của gia đình thân yêu của bạn. Bạn trọn niềm tin, tin tưởng thiết bị hiện đại, thông minh đang được nhiều người tin tưởng hiện này, bậc cao của thời đại, bậc cao của sự an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *