Samsung SHS P718 – Khóa cửa điện tử sáng tạo nhất

Nếu bạn đã sẵn sàng để đầu tư vào một khóa tốt cho cửa của bạn, bạn nên đầu tư nhiều hơn một chút để nâng cao thiết kế chống cháy cho cánh cửa mới. Nó sẽ làm cho một sự khác biệt đáng kể so với cửa thông thường.

Samsung P718 mới có một ổ khóa cải thiện và bổ sung tính năng với 30 mật khẩu người dùng khác nhau.Vì vậy mà bạn có thể cấp cho người khách và xóa nó khi họ rời khỏi ngôi nhà của bạn. Khóa này hầu như đã có tất cả các tính năng dành cho khóa kỹ thuật số

Sau khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc: Những ngôi sao rơi xuống từ bầu trời, cảnh lặp đi lặp lại cho thấy Samsung P718 và P717 SHS xuất hiện liên tiếp trong mỗi cảnh khi mở hoặc đóng cửa đã làm người hâm mộ “phát rồ” để sở hữu một trong những khóa tuyệt vời này.

Các fan châu Á đã dồn dập đặt hàng khiến các đơn đặt hàng với khối lượng lớn từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia phát sinh . Là khóa cửa điện tử vân tay mới nhất của Samsung có gần như tất cả các chức năng mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.Nó đi kèm với 100 dấu vân tay, 1 mật khẩu chủ, 30 mật khẩu người dùng, có thể lập trình lên đến 20 thẻ RFID và 5 cơ khí trọng điểm.Ngoài ra giá của khóa này là khá gần với khóa vân tay khác vì thế ppl sẽ chỉ nạp để có được khóa mới nhất.

Trong lần tung ra sản phẩm đầu tiên của gần 800 ổ khóa đã được bán hết chỉ trong một tháng.Hy vọng rằng, vào tháng sau, Samsung Hàn Quốc sẽ thoát khỏi sự khó khăn phải đối mặt để đáp ứng các đơn đặt hàng, và chúng ta sẽ đón các lô hàng mới.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-P718 là ổ khóa sáng tạo nhất mà chúng tôi đã từng cung cấp trong ngành công nghiệp khóa 5 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *