Sở hữu công nghệ chấm công vân tay là bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn

Nếu bạn sở hữu hoặc vận hành một doanh nghiệp, bạn biết bao nhiêu tiền có thể bị mất về hành vi trộm cắp thời gian , làm thêm giờ không được chấp thuận. Trong trường hợp bạn không, số lượng báo cáo của các doanh nghiệp trung bình của Mỹ 148.000.000.000 $ một năm. Chúng cung cấp một ứng dụng máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học mà loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và lỗi của con người. Các nhân viên trung bình đánh cắp 54 phút mỗi ngày. Các cấp cao hơn người lao động, các thiết phải trung hơn họ cảm thấy để ăn cắp thời gian. Đây là những sự kiện. Mỗi chủ nhân lớn và nhỏ có để đối phó với những vấn đề này. ứng dụng đồng hồ thời gian giải quyết những vấn đề này. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được, và có sự bình an trong tâm hồn. Bạn đang đọc về những bí mật được giữ kín nhất trong kinh doanh!

Với ứng dụng đồng hồ thời gian hoạt động trên một hệ thống máy chấm công vân tay dựa trên điện toán đám mây. Điều này cho phép bạn giám sát hoạt động của nhân viên của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Bạn không bao giờ rời khỏi văn phòng của bạn. Vẻ đẹp của các ứng dụng đồng hồ thời gian là nó được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp. Bạn có thể nhận được các email và tin nhắn văn bản cảnh báo cho bạn để nhân viên ghi nhận trong muộn hoặc sớm. Bạn cũng có thể chỉ định người quản lý để nhận thông báo. Không có thẻ thời gian, lá, phù hiệu, hoặc ID và mật khẩu. Các ứng dụng chấm công chạy trên dấu vân tay của họ. Gian lận là không thể.

Các ứng dụng máy chấm công vân tay cũng chữa lỗi của con người. Nhân viên của bạn không còn có thể yêu cầu họ “quên” để đồng hồ trong hoặc ra ngoài. Không chỉ có thể họ không lừa hệ thống, họ không thể nói dối một trong hai! Hệ thống cảnh báo cũng đóng vai trò như tài liệu hướng dẫn nếu bạn cần nó. Điều này giúp chống lại các vụ kiện hoặc khiếu nại của người lao động. MinuteHound của ứng dụng đồng hồ thời gian là hệ thống chính xác nhất trên thị trường. Công nghệ của chúng tôi hiện dịch vụ hơn 150.000 người sử dụng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới.

Chế biến lương sẽ là một khoe với một ứng dụng chấm công kiểm soát vào ra . Hệ thống hiển thị một bảng tính lương dựa trên Excel. Bạn chỉ cần thêm các mức lương giờ được trả tiền và sau đó tổng nó lên. Sau đó bạn có thể lựa chọn để in thông tin này, xuất khẩu nó vào một bảng tính, PDF, Excel hoặc ASCII. Ứng dụng đồng hồ thời gian này sẽ cung cấp cho bạn thời gian và tham dự báo cáo chi tiết. MinuteHound dữ liệu cũng có thể được xuất khẩu để cho phép nhập khẩu vào hệ thống kế toán thường được sử dụng bởi các công ty lớn. Các ứng dụng chấm công là công cụ bao gồm tất cả của bạn để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Hiện phần mềm ứng dụng máy chấm công vân tay này trả tiền cho mình trong thời gian không. Nó thực hiện các công việc của các hệ thống phần mềm khác nhau, cho phép bạn sự tự tin của chạy một ứng dụng đồng hồ thời gian hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chỉ cần ngồi lại và để cho theo dõi nhân viên tham dự của bạn và loại bỏ các chi phí biên chế dư thừa. Các ứng dụng đồng hồ thời gian là dễ sử dụng, nhanh chóng để thiết lập, đáng tin cậy, và chi phí thấp. Không có yêu cầu đào tạo. Không có đường cong học tập để làm chủ. Công nghệ đằng sau các ứng dụng đồng hồ thời gian được nâng cao, tuy nhiên đơn giản và dễ sử dụng.

NÂNG CẤP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI TIME CLOCK APPLICATION MINUTEHOUND CỦA
Ứng dụng Bao gồm hỗ trợ trọn đờiCác ứng dụng chấm công từ chúng tôi cũng có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị di động. Cho dù đó là Droid, iPhone, iPad, hoặc máy trạm tất cả bạn cần là một kết nối internet. Tiết kiệm thời gian của công ty bạn và tiền bạc với ứng dụng khóa cửa bằng vân tay sinh trắc học bằng sáng chế này. Đây không phải là một sản phẩm có thời hạn sử dụng. Không có ngày hết hạn. Trong khi một khách hàng, hỗ trợ trọn đời và cập nhật của bạn được bao gồm.

Hỗ trợ mà không có ngày nghỉ cuối tuần hay những đêm hoặc. Các ứng dụng máy chấm công vân tay không bao giờ ngừng làm việc cho bạn! Bạn có một vấn đề hoặc vấn đề, chúng tôi sẽ giải quyết nó. Không có hợp đồng ký. Không có chữ in nhỏ để đọc. Chỉ cần một giải pháp hàng ngày thực sự vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Nâng cấp lên hệ thống của ứng dụng đồng hồ thời gian nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Thực hiện chuyển đổi hiện nay. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *