Sự cần thiết sử dụng khóa điện tử phòng chống trộm

Cần thiết có một thiết bị thông mình của thế kỷ 21 này, ngăn cản hành động của tên trộm đẳng cấp ở thời đại công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, làm sao có loại thiết bị vừa chống trộm, tính bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng. Các nhà khóa học, kỹ sư đã nghiên cứu chế tạo ra thiết bị khóa điện tử thông minh giải quyết những vẫn đề đó, cùng tìm hiểu sâu hơn về thiết bị.

Khóa điện tử hay còn gọi là khóa cửa thông minh thường dùng trong văn phòng, tòa nhà, chỗ gửi xe, biệt thự, chung cư cao cấp. Khóa cửa thông minh có đặc điểm chủ yếu dùng cảm ứng vân tay, thẻ từ, đặc biệt cao cấp hơn là dùng nhận diện bằng khuôn mặt quản lý số người ra vào trong ngôi nhà, tự động mở cửa.

Đặc điểm của khóa cửa thông minh:

Hầu hết các thiết bị thông minh đều được làm bằng hợp kim siêu cứng khó đập phá, chống gỉ tốt, không bị biến dạng do nguồn lực tác động lên, khả năng chống chế kẻ thù tương đối cao, khóa an ninh cực kỳ an toàn cho người sử dụng, đóng kín cửa khó bị cậy, không dễ dàng mở ra. Tiện lợi khi sử dụng là dễ dàng mở cửa nhanh chóng mà không cần mang theo chìa khóa bên mình chỉ cần cảm ứng bằng vân tay. Âm thanh tích hợp trên thiết bị, màn hình trên bàn phím tự động sáng khi người dùng chạm vào dễ dàng tương tác khi trở về nhà vào buổi tối.

Có 2 loại điển hình đang được sử dụng rộng rãi chống trộm rất tốt:

Khóa vân tay

Là thiết bị chuyên được sử dụng và lắp đặt văn phòng, nhà ở, căn phòng trong chung cư cao cấp, biệt thự, với loại khóa này chìa khóa chính là vân tay, trộm cắp khó thực hiện hành vi của mình, đàng lùi bước ra về.

Khóa khách sạn

Là thiết bị chuyên dùng trong khách sạn, đặc điểm sử dụng bằng thẻ từ, loại khóa này rất đặc biệt được các chuyên gia lập trình, cài đặt chíp điều khiển thông minh, người quản lý cài đặt chế độ, phần quyền có từng cấp bậc nhân viên. Quản lý số phòng trống trong khách sạn, quản lý số giờ hoạt động của khách hoạt động thuề phòng, khóa khách sạn tính bảo mật tương đối cao, ngăn cản sự ra vào trái phép. Nâng cao sự sang trọng của khách sạn, nhà nghỉ.

Với khóa điện tử mọi người yên tâm có một giấc ngủ sâu, làm việc được hiệu quả nhất, quản lý rõ ràng nhất, đem lại bình yên, an toàn cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *