Cách phối hợp giữa máy in hóa đơn, máy quét mã vạch trong việc bán hàng.

Cửa hàng cần được quản lý chặt chẽ, trên nhiều phương diện và hình thức quản lý, kiểm soát từng sản phẩm, lịch trình mua hàng trong ngày, trong tháng, nhất là khâu xử lý thanh toán tiền nghiêm ngặt, tính chính xác cao, đòi hỏi mọi thao tác phải nhanh, tác phong công nghiệp. Điều đó giúp cái nhìn của người mua có nhìn về cửa hàng mình thiện chí, hay ghé mua hàng thường xuyên hơn.

Hình thức mua hàng có phiều hóa đơn rõ ràng từng chi phí của sản phẩm và một công nghệ hiện đại không kém đó là máy quét mã vạch giúp nhân viên quầy tự động lấy giá nhanh chóng không mất nhiều thời gian, số tiền của khách hàng được hiển thị trên màn hình máy tính.

Lợi ích khi kết hợp máy in hóa đơn và máy quét mã vạch

Nhất quán và thống nhất.

Hầu như các sản phẩm trong cửa hàng đều đảm bảo chất lương, có mã trên bao bì sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất nên các bạn yên tâm. Sứ nhất quán và thống nhất được thể hiện qua một quy trình. Đầu tiên khách hàng lựa chọn những sản phẩm sau đó đến quầy thanh toàn, thiết bị máy quét mã vạch đọc từng mã vạch trên từng loại sản phẩm giống hoặc khác nhau, nhằm mục đích lấy giá, tên sản phẩm được hiện thị trực tiếp trên màn hình máy tính bởi sự quản lý phần mềm bán hàng, phiếu in tự động hiện thị danh sách, giá trị của từng sản phẩm đó, tổng tiền khách phải trả, trên phiếu hóa đơn có thông tin đây đủ ngày tháng, tên cửa hàng. Khách hàng xem dễ dàng kiểm tra lại, hóa đơn được in ra rõ nét.

Thương hiệu quảng báo sản phẩm

Hầu hết muốn mọi người biết đến nhiều hơn, được sự quan tâm tới thương hiệu cửa hàng, thú hút. Một hình thức quảng cáo miễn phí mà chủ cửa hàng nhanh tay nhanh mắt nắm lấy cơ hội này. Chính phiếu hóa đơn đó đã góp phần không hề nhỏ, trên phiếu có logo, tên cửa hàng, địa chỉ, phiếu hàng chuyền tay nhau, họ chỉ cần cái nhìn cũng biết tới thương hiệu này rồi. Tiết kiệm nhiều chi phí, nhanh chóng đến tay người khách hàng.

Quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc

Không chỉ quản lý một mà nhiều cửa hàng cũng chẳng lo ngại, chỉ cần ở nhà cũng thể như trong cửa hàng, bạn thấy đấy trung tâm thương tậm to lớn, rộng tới mấy heta mà họ vẫn điều hành đâu ra đấy, vậy bí quyết của họ là ở có chính lược cả. Đối với những cửa hàng tạp hóa thì phương thức quản lý cũng tương tự không cầu kỳ. Hệ thống camera, máy tính, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn hệ thống quản lý kiểm soát tốt. Máy camera quay mọi hoạt động của khách hàng, nhân viên bán, hoạt động tính tiền của nhân viên với khách hàng ghi lại, trước khi in phiếu lịch sử ghi lại mọi hóa đơn kiểm tra lại minh bạch rõ ràng, thông qua phần mềm bán hàng có chức năng thông kê mọi hóa đơn, tổng tiền, tổng lại,…Như vậy ông chủ trực tiếp kiểm tra qua phần mềm, xem hình quá máy tính hoặc điện thoại thông mình.

Tính chính xác

Những cửa hàng cần đòi hỏi tính chính xác cao, tránh nhầm lẫn không đáng có, cần rõ ràng số tiền trong ngày,số tiền bán được, sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào có sức tiêu thụ, thì thông qua phiếu hóa đơn có thể thấy được. Hầu hết được quản lý trên phần mềm, được lập trình tự động hóa mọi khâu,nên người dùng chỉ cần tương tác theo, tính sai xót là rất khó.

Sự kết hợp giữa máy in hóa đơn, máy quét mã vạch thuận tiện cho việc phát triển sức tiêu thụ hàng hóa, giải quyết được những ngày lễ, ngày tết,… Được trôi trảy hơn, tránh ún tắc trong quầy thu ngân tính toán tiền. Một cửa hàng hiện đại, sang trọng, với những công nghệ thiết bị tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *