Dòng thiết bị máy chấm công thông minh kiểm soát nhận dạng khuôn mặt

Trong thế giới công nghiệp thiết bị điện tử chẳng có một công nghệ nào được hoàn hảo nhất định đều có những ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị một. Hãy tìm hiểu thiết bị máy chấm công giúp các doanh nghiệp thêm một số thông tin hữu hiệu.

Trong một môi trường làm việc cần phải có sự quản lý chặt chẽ, nghiêm khắc, thời gian làm việc của những đối tượng, vậy giải pháp thuận tiện lợi nhất giảm tải những công việc này. Công nghệ mới của các dòng máy chấm công thiết bị kiểm soát nhận dạng khuôn mặt bạn không thể bỏ qua một thiết bị tiên tiến và thông minh này.

Những ưu điểm nổi bật và nhược điểm thiết bị máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

1) Khái niệm thiết bị máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như là một chiếc smartphone nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng qua thẻ, vân tay tích hợp, chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc, kết thúc làm việc. Thiết bị tự động tính lương, tự động chấm công từng nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng.

2) Với công nghệ nhận diện khuôn mặt đầu đọc thông minh xử lý hình ảnh thật chuẩn xác, hạn chế được việc quên thẻ, trầy xước, chấm công hộ hay loại máy chấm công vân tay có thể không chấm công được do vân tay bị trầy xước, bị bong tróc, bị ướt, dính dầu mỡ,…

3) Giao diện thiết kế đẹp mắt, cảm ứng màn hình, giao diện thân thiện, thiết kế nhỏ gọn, màn hình chống trầy xước, chống nước,chống nhiệt độ cao thiết bị có thể được lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo chập mạch, hỏng hóc.

4) Dữ liệu quản lý lớn hầu như các thiết bị dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt quản lý được 10.000 người dùng đăng ký, 1.000.000 sự kiện ra vào khi không kết nối với hệ thống máy tính, kết nối với hệ thống video phone, kết nối hệ thống máy tính thực hiện quản lý trực tiếp và xem báo cáo từng cá nhân một trong quá trình làm việc, được cài đặt phần mềm chấm công, ngoài ra còn có mạng không dây wifi so với dòng chấm công thông thường thì thiết bị có bộ nhớ lớn hơn so với dòng máy chấm công bằng thẻ, bằng giấy, vân tay.

5) Ưu điểm lớn nhất của dòng chấm công nhận dạng khuôn mặt.

  • Không chấm công hộ.
  • Tính bảo mật cao.
  • Tránh được tình trạng quên mang thẻ.
  • Ổn định hoạt động tính toán, chấm công linh hoạt, ổn định.
  • Kết nối mạng Lan, internet.

6) Nhược điểm

  • Tốc độ xử lý chậm hơn so với dòng máy chấm công vân tay, thẻ, giấy.
  • Giá thành tương đối cao.

Kết luận: Máy chấm công nhận dạng khuôn nhận với những ưu điểm vượt trội cao. Thiết bị sẽ đem lại những lợi ích lớn giảm tải những công việc mà người nhân sự phải làm.

Fitech Việt Nam nơi cung cấp những thiết bị chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, với những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sẽ làm bạn hài lòng, dịch vụ vận chuyển miễn phí, bảo hành chính vì điều này làm nên sự uy tín, thương hiệu của Fitech Việt Nam càng ngày phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *