Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tiện ích trong mọi việc

FITECH VIỆT NAM trân trọng giới thiệu một hệ thống kiểm soát cửa ra vào đơn giản, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Một số thông tin cung cấp giúp có khách hàng có một chiến lược kinh doanh mới phát triển, tăng hiệu quả trong việc kinh doanh và nắm bắt mọi cơ hội để tư vấn.

1) Thiết bị kiểm soát (IN/OUT ACCESS CONTROL) trong một tòa nhà, khu vực đấu giá,…

Bộ phận kiểm soát này được kết hợp thiết bị quét thẻ, thiết bị cảm ứng vân tay, mật khẩu, thiết bị xử lý nhận dạng khuôn mặt. Ở trạng thái bình thường hệ thống ngăn cản hoạt động của nhân viên trong một vùng cấm. Trước tiên hệ thống được nạp đầy dữ liệu thông tin nhân viên đã cấp phép ra vào khu vực . Đầu tiên Nhân viên xác định thông tin qua thẻ hoặc vân tay, khuôn mặt, đầu đọc kiểm soát phân tích dữ liệu trong hệ thống tính, đưa ra kết quả thông tin nhân viên được truy cập vào khu vực được quản lý kiểm soát chặt chẽ.Thông tin người dùng được đăng ký, cho phép hoạt động này nhằm hạn chế rủi ro mang lại đồng thời quản lý giờ ra vào, nghỉ việc, tăng ca của từng người. Hệ thống có chuông báo động sự cố, báo động có thành phần xâm nhập trái phép được kích hoạt tự động tại mọi thời điểm.

2) Thiết bị là một rào chắn bảo vệ tại nơi quản lý xe

Hệ thống quản lý đỗ xe bao gồm:

  • Thiết bị đọc thẻ từng
  • Rào chắn
  • cabin bảo vệ
  • Camera tự động chụp ảnh ghi lại biển số xe.
  •  Hệ thống máy tính có kết nối internet và máy in hóa đơn

Nguyên tắc hoạt động trong cơ chế bảo vệ và quản lý xe

Phương tiện dừng xe lại đúng nơi quy định, thiết bị máy quay chụp lại thông tin biển số xe tự động kết nối với máy tính lưu lại, nhân viên đưa một chiếc thẻ chứa thông tin cần thiết giao, đối tượng đã
được cấp phép thông hành.

3) thiết bị bảo vệ ngôi nhà

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được lắp ở cửa được kết nối với máy tính, hoặc chiếc điện thoại smartphone.

Chức năng:

– Bảo vệ được ngôi nhà tránh sự xâm nhập như trộm cắp, sự đi lại tự do trong ngôi nhà của bạn.

– Được cấp quyền cho từng đối tượng mà bạn cài đặt.

– Tránh được trường hợp bẻ khóa cửa.

– Hệ thống báo tín hiệu cho chủ, chuông kêu khi có người xâm nhập.

Đó là một thông tin hữu ích vào sổ tay của bạn, hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một trong chiến lược thông minh mà bạn muốn an toàn, bảo mật, thật là tiện lợi cho một công nghệ mới trong thời đại hiện đại hóa, công nghiệp hóa hiện nay.

Bạn hãy đến với chúng tôi được tư vấn trực tiếp và mọi thắc mắc về hệ thống kiểm soát ra vào này. FITECH VIỆT NAM có mặt mọi lúc mọi nơi trên con đường, đồng hành cho một tương lai phát triển của đất nước.
FITECH VIỆT NAM đại lý chuyên phân phối hệ thống kiểm soát cửa ra vào, máy chấm công chính hãng, giá rẻ, miễn phí toàn bộ khâu vận chuyển, lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *