Nhận dạng máy chấm công chính hãng

Máy chấm công hiện này được rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp tìm mua chính vì thế mà thị trường giao bán rất nhiều loại máy chấm công không chính hãng với giá rẻ một nửa so với máy chấm công chính hãng thông thường, mà đặc điểm mẫu mã rất giống với hàng thật nên người mua khó mà phân biệt được. Sau đây là cách nhận biết máy chấm công cực tốt, cực xịn nhé.

Đất nước ta đang hội nhập với thế giới, những thiết bị hiện đại cũng từ đó có mặt tại Việt Nam cùng chung đà phát triển một văn hoá làm việc văn mình mà trên toàn thế giới đã có thì Việt Nam ta cũng đang cần có, chính vì thế rất nhiều nhà sản xuất đền từ Hàn Quốc, Malaysia cung cấp rất nhiều máy chấm công tiện lợi giải quyết rất nhiều bài toán về tính công mà các công ty hay xí nghiệp đã làm. Và giờ đây sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam thì nó trở nên có một sức quyền rũ mạnh. Điều đó cũng gây ra việc rất nhiều máy chấm công giá rẻ bày bán trên thị trường nước ta gắn mác với thương hiệu nổi tiếng như Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software. Làm sao để nhận biết được và một bí quyết nhỏ giúp ích cho bạn nhé.

Chú ý => Nếu một trong những sản phẩm của bạn đang dùng mà không đạt được những điều kiện dưới đây thì có thế là máy chấm công nhái, kém chất lượng.

1) Có nguồn gốc xuất xứ.

Khi mua sản phẩm máy chấm công chính hãng, quý khách hàng sẽ thấy trên hộp sản phẩm luôn luôn có số seri của nhà sản xuất hoặc số đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ thông tin của sản phẩm máy chấm công, xuát xứ thương hiệu ..

2) Có tem chống hàng giả trên sản phẩm

Tem chống hàng giả được hãng sản xuất gắn vào để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Sản phẩm máy chấm công chính hãng luôn có tem chống hàng giả được dán ở thân máy.

3) Có phiếu bảo hành kèm theo

Nó luôn đi kèm với phiếu bảo hành kèm theo của nhà phân phối. Sản phẩm máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng được FITECH phân phối có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng cho thân máy, bảo hành trọn đời cho phần mềm, cam kết thời gian chờ bảo hành không quá 48 giờ.

4. Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng

Hãy chú ý rằng nếu giá của một sản phẩm máy chấm công giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, thì đó có thể không phải là hàng chính hãng.

Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng thường nguyên đai, nguyên kiện, có đầy đủ các dây nguồn, dây cáp ….

Trên đây là những đặc điểm phân biệt sản phẩm không chính hãng.

Hãy đến với FITECH VIỆT NAM là một đại lý lớn chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng mà lại giá rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *