Sử dụng và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho khách sạn

Hiện nay khi mà xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề an ninh lại càng cần phải được quan tâm . Và việc lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào tại khách sạn, các tòa nhà là điều nên chú trọng bởi đây là những nơi thường tập chung đông người.

Và xu hướng của nhiều người hiện nay khi đi du lịch hay đến bất cứ địa điểm nào đều muốn lựa chọn những nơi có chất lượng dịch vụ, an ninh được thuận tiện và đảm bảo. Và khi mọi yêu cầu đó của khách hàng được đáp ứng sẽ không chỉ giúp cho đơn vị đó tăng doanh thu, lợi nhuận mà còn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Vậy nên những nhà nghỉ, khách sạn hiện nay nên đầu tư những thiết bị kiểm soát thông minh như: kiểm soát thang máy, khóa cửa thông minh,…

Những ưu điểm khi lắp đặt kiểm soát ra vào cho khách sạn

– Đối với thiết bị kiểm soát dành cho thang máy:

+ Giúp quản lý được lượng người ra vào tòa nhà, khách sạn

+ Tránh được những đối tượng xấu có thể ra vào thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách sạn cũng như của khách du lịch

+ Có thể giám sát mọi hoạt động từ xa và khi có những trường hợp khẩn cấp như cháy nổ hay những vấn đề an ninh người quản lý sẽ tiến hành ra lệnh mở các cửa khi có những trường hợp như vậy.

+ Tránh được những trường hợp phải chờ đợi quá lâu mỗi lần đi thang máy

– Đối với những thiết bị như khóa thông minh:

+ Khi khách đến nhận phòng sẽ được nhận một thẻ trong đó có ghi đầy đủ các thông tin như thời gian khách đến nhận và trả phòng, số phòng,… và mọi thông tin đó sẽ được giám sát và quản lý trên máy.

+ Với mô hình khách sạn có quy mô lên đến vài vài trăm hay hàng nghìn phòng thì việc quản lý như này sẽ vô cùng chính xác và ngay cả khi các nhân viên tiến hành việc giao ca thì mọi thông tin về khách vẫn có thể dễ dàng quản lý được vì nó đã đươc lưu trữ trên phần mềm.

+ Có thể dễ dàng kiểm tra, xem lại lịch sử những khách hàng đã từng thuê phòng

+ Đảm bảo an ninh, kiểm soát ra vào cho khách sạn, tránh được đối tượng xấu trà trộn vào

Vậy nên khi lắp đặt những thiết bị thông minh như này sẽ giúp kiểm soát được mọi hoat động ra vào, đem lại những giá trị về chất lượng cũng như uy tín của khách sạn, những đơn vị sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *