Sự kết hợp bộ đôi giữa phần mềm và vân tay trong chấm công

Công nghệ là tiến với tốc độ nhanh, và phần mềm máy chấm công vân tay sinh trắc học là một phần của nó. Với số tiền lớn bị mất do các doanh nghiệp mỗi ngày , các nghiên cứu đã được thực hiện để xem nơi các vấn đề lớn nhất là. Trên đầu danh sách đó : Nhân viên cướp của ông chủ gian lận với đồng hồ thời gian làm việc. Nếu họ đã chạy cuối, muốn về sớm, hoặc nghĩ rằng họ có thể có được một ngày nghỉ có hưởng lương, họ muốn có một người bạn để đồng hồ chúng trong và ngoài. Điều này được gọi là “bạn thân đấm” và nó xảy ra mỗi ngày, mỗi giờ, và với mỗi biên chế. Chi phí gian lận sử dụng lao động lợi nhuận này họ không đáng thua.

Chấp nhận nó : chỉ có một cách để ngăn chặn nó ngay lập tức và cho tốt. Đó là với phần mềm máy chấm công vân tay sinh trắc học. Hệ thống này sử dụng dấu vân tay người lao động để đăng nhập chúng trong và ngoài. Nó không thể được thao tác trong bất kỳ cách nào. Nhân viên đó một mình có thể đấm vào và ra, và biên chế trở nên chính xác và đúng sự thật . Không có lo lắng về hành vi trộm cắp danh tính cho các nhân viên vì dấu vân tay của họ là không bao giờ được lưu giữ và nó được mã hóa đầy đủ các thứ họ chạm vào ngón tay của họ đến bệ máy quét nhỏ. phần mềm vân tay sinh trắc học đang được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp đất nước này. Phần mềm vân tay sinh trắc học là ở đây để ở lại và là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay . Nó có thể được sử dụng cho các nhân viên trả theo giờ, những người trên tiền lương, và có thể được sử dụng với mục đích đi là tốt.

Kiểm soát ở máy chấm công vân tay là Liều lượng hàng ngày của bạn trong tiết kiệm! Bạn có thể nghĩ vào thời điểm này “Điều này nghe có vẻ như chính xác những gì tôi cần, nhưng có thể là chủ sở hữu doanh nghiệp trung bình đủ khả năng phần mềm này vân tay sinh trắc học?” Câu trả lời là CÓ . Các phần mềm dấu vân tay từ chúng tôi tốn đồng xu MỖI NGÀY . Trong tháng đầu tiên khi bắt đầu trả tiền cho chính nó. Nó hoạt động với hệ thống lương hiện tại của bạn, và bạn không cần phải mua máy tính bộ nhớ hơn vì nó dựa trên đám mây, do đó không có chi phí thêm cho bạn.

Nó được đảm bảo 100% cho miễn là bạn sử dụng nó , vì vậy nó hoàn toàn miễn phí rủi ro. Đó là người dùng thân thiện và plug-in-and-play nên không có thời gian khi bạn bắt đầu sử dụng nó, và nó hoàn toàn tự động vì vậy nó không yêu cầu bất kỳ nhân viên để chạy nó. Cùng với thiết bị kiểm soát ra vào của phần mềm vân tay sinh trắc học là xanh , và sẽ thậm chí cung cấp cho bạn các cảnh báo nếu một người nào đó đang chạy chậm hoặc nhận làm thêm giờ không được phép. Bạn có thể thấy trong thời gian thực là người vào hoặc ra khỏi công việc, và khi họ đến hoặc rời khỏi bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua truy cập internet.

Bây giờ bạn có một ý tưởng tại sao phần mềm máy chấm công vân tay sinh trắc học là đánh bắt trên. Các vụ tốt nhất đến từ chúng tôi . Có NO HỢP ĐỒNG ký. Không có mánh lới quảng cáo. Không nói chuyện nhanh trên đầu của bạn. Không có ai khác sẽ cung cấp cho bạn loại đảm bảo , cộng với cung cấp trực tiếp trò chuyện với dịch vụ khách hàng 24/7. Các tính năng bao gồm rất xuất sắc là tốt. Đối với doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh, bạn phải chắc chắn chi phí của bạn là hợp lý. Dừng lại bị cướp bởi đội ngũ nhân viên của riêng bạn. Nhận của phần mềm vân tay sinh trắc học và có khu vực này mất tiền tiền trở thành lưu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *