Tại sao bạn yêu thích sử dụng chấm công kiểm soát trực tuyến

Tại sao bạn nên có một máy chấm công vân tay trong hệ thống. Một số chủ doanh nghiệp nhảy qua tất cả một sự đổi mới công nghệ mới có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi những người khác thích dính vào các phương pháp chúng được sử dụng để. Trong khi một người nông dân ít được hưởng lợi nhiều từ mô hình máy kéo mới nhất, năng suất bạn có được với một chấm công trực tuyến trong hệ thống hơn biện minh cho việc nâng cấp! Thay vì đòi hỏi phải có một con tem thẻ giấy, chúng tôi với chấm công trực tuyến trong hệ thống chỉ cần một swipe nhanh chóng của các ngón tay của một nhân viên để đồng hồ họ vào làm việc.

Không có yêu cầu ngoài các phần cứng nhỏ ghi dấu vân tay sinh trắc học chính là máy chấm công vân tay . Tất cả các phần mềm cho một đồng hồ trực tuyến trong hệ thống được lưu trữ trên các máy chủ điện toán đám mây, có nghĩa là bất kỳ quản trị với mật khẩu có thể truy cập tất cả các tờ thời gian nhân viên từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet.

Chấm công vân tay kiểm soát trực tuyến trong hệ thống Giúp bạn kết thúc giờ làm lãng phí! Một kiểu chấm công trực tuyến trong hệ thống an toàn hơn các giống khác và mạnh mẽ lừa bằng chứng. Thay vì cần phải nhìn về an ninh cảnh quay camera để đảm bảo rằng không có nhân viên đang giúp một sự gian lận giờ làm, hệ thống chấm công trực tuyến trong hệ thống hầu như loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian. “Các nhân viên trung bình đánh cắp 54 phút mỗi ngày. Chấm công trực tuyến của chúng tôi trong hệ thống làm tăng sản xuất và sẽ trở lại thời gian đã mất! ”

Nó cũng rất an toàn. Hệ thống kiểm soát cửa trực tuyến trong hệ thống không truyền tải bất kỳ quét dấu vân tay của nhân viên. Nó chuyển đổi các hình ảnh vào một số mã hóa 128-bit trước khi truyền đi. Điều này có nghĩa rằng không có hai truyền giống nhau, và bạn riêng tư và thông tin được an toàn và an toàn.

Sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một số hữu ích “xanh thân thiện” công khai quá. Kể từ công nghệ máy chấm công vân tay kiểm soát hồ trực tuyến trong hệ thống yêu cầu không sử dụng giấy, họ đang là môi trường thân thiện như bạn có thể nhận được. Quảng cáo này có thể tạo ra rất nhiều lợi thế thương mại giữa các cơ sở khách hàng của bạn. Ngoài ra công nghệ này sẽ làm bạn tốn xu một ngày, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và đất mẹ tất cả cùng một lúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *