Sức mạnh của máy in mã vạch công nghiệp Godex EZ 2300

Mặc dù chúng tôi cung cấp một ranh giới của máy in mã vạch máy tính để bàn cho công việc vừa và nhỏ khối lượng in ấn, công ty chúng tôi cũng làm việc với một số tổ chức lớn nhất thế giới để in mã vạch. Khi điều này là trường hợp, máy in mã vạch công nghiệp của chúng tôi đảm bảo sản xuất với khối lượng lớn có hiệu quả.

Một trong những máy in mã vạch công nghiệp hàng đầu của chúng tôi là EZ 2300 Plus, trong đó có một mức độ cao về sản xuất tập trung vào hiệu quả của nó và tương tác người dùng tối thiểu. Các công nghệ của bộ in mã vạch công nghiệp này đặt nó ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này như một cỗ máy đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu.

Một số trong những ứng dụng phổ biến nhất cho các KKT Godex 2300 là trong các ngành công nghiệp dược phẩm và y tế. Do thiết kế, bảo trì thấp và in ấn chính xác, ngay cả với số lượng hàng loạt cao, EZ 2300 thường được giao nhiệm vụ như công việc in ấn quan trọng như mẫu nhãn, nhãn kính hiển vi, nhãn hộp thuốc và nhãn túi máu. Ngay cả trên các nền tảng khác nhau, Godex EZ 2300 có thể duy trì độ chính xác do các tính năng như khả năng tự động phát hiện độ phân giải đầu in sau khi thay đổi thông số kỹ thuật in ấn.

Tuy nhiên, tính năng EZ 2300 của không dừng ở đó. Bởi vì thiết kế của nó, máy in mã vạch hiếm khi ùn tắc, guốc hay gặp một vấn đề của bất cứ loại nào trong khi thực hiện mã vạch. Trong thực tế, trong những dịp hiếm hoi khi có một vấn đề, một bảng điều khiển đa chức năng với một back-lit LCD hiển thị sẽ thông báo cho người sử dụng của bất kỳ vấn đề máy in có thể gặp Từ đó, thật dễ dàng để xác định vị trí và giải quyết chỉ là về bất kỳ vấn đề tiềm năng với EZ 2300, bao gồm cả in thay thế người đứng đầu và dùng trên máy quét mã vạch, đó là hoàn toàn công cụ ít hơn.

Kết nối máy tính là một-phải có trong một thế giới mà công ty tạo ra mã vạch. Phần mềm mã vạch sẵn, gọi là QLabel, làm cho nó dễ dàng để thiết kế nhãn hiệu, và quan trọng hơn, để tích hợp những sáng tạo thành một cơ sở dữ liệu. Giao diện Ethernet, USB 2.0, ổ cắm đèn flash nối tiếp và nhỏ gọn là tiêu chuẩn trên máy in mã vạch này, làm cho nó một sự đầu tư tuyệt vời cho người dùng cuối.

Lần sau, bạn đang tìm kiếm để in một số lượng lớn nhãn, nhìn về phía Godex EZ 2300 để giúp hoàn thành công việc mỗi thời gian. Để tìm hiểu thêm, nói chuyện với một đại diện Godex ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *