Sức mạnh của mã vạch 2D trong tiêm chủng trẻ em

Nó có vẻ như có những cách sử dụng mới cho việc thực hiện mã vạch mỗi ngày! Một trong những phát triển gần đây nhất là việc sử dụng mã vạch 2-D để làm cho quản lý thông tin tiêm chủng dễ dàng hơn và chính xác hơn đòi hỏi các máy in mã vạch chuẩn hơn.

mã vạch 2d

Ứng dụng mới này, một dự án được phát triển bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe Nấu cho trẻ em, nhà cung cấp bản ghi điện tử y tế Athenahealth, Microsoft và các công ty dược phẩm Sanofi Pasteur và Merck, sử dụng công cụ tạo mã vạch 2-D để giúp đỡ những người trong lĩnh vực nhi khoa tốt hơn theo dõi tiêm chủng quan trọng hồ sơ và thông tin cho bệnh nhân. Với công nghệ này, các bác sĩ và các bậc cha mẹ có thể tận dụng lợi thế của nhãn về vắc xin. Bằng cách làm cho di chuyển để tạo nhãn cho các loại vắc-xin, các nhãn có thể được quét và tự động thêm vào hồ sơ của bệnh nhân thông qua máy in mã vạch.

Các công nghệ mã vạch 2-D là nhờ có một hướng dẫn gần đây được công bố bởi các Thực phẩm và Dược Hoa Kỳ (FDA). Trước khi quy định mới này, chỉ có mã vạch tuyến tính có thể được sử dụng trên các loại vắc-xin. Do kích thước của chúng, lọ vắc-xin không có nhiều chỗ cho nhãn. Bằng cách cho phép 2-D mã vạch, có thể được mã hóa với nhiều thông tin hơn so với mã vạch tuyến tính, FDA cho phép để biết thêm thông tin để có thể tiếp cận với tất cả các máy quét mã vạch. Thông tin từ quét này cũng có thể được gửi không chỉ để hồ sơ bệnh nhân, nhưng cung cấp hệ thống dây chuyền và hàng tồn kho, làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Một ưu điểm khác với thông tin tăng lên với mã vạch 2-D là giảm sai sót. Bằng cách bao gồm các thông tin đó sẽ không phù hợp với một mã vạch tuyến tính, sử dụng mã 2-D có nghĩa là các thông tin như số ID sản phẩm, ngày hết hạn và số lượng nhiều sẽ được gửi trực tiếp đến cơ sở dữ liệu thích hợp thay vì viết tay và tự điền vào hồ sơ.

Ứng dụng mới này cũng là một lợi ích cho phụ huynh và người giám hộ. Kể từ khi mã vạch được tạo thông qua máy in mã vạch có thể được quét với cả hai máy quét cầm tay và điện thoại thông minh, cha mẹ và người giám hộ có thể quét các tiêm chủng và nhập thông tin vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân của con em mình, được hỗ trợ bởi HealthVault của Microsoft. Điều này đặc biệt hữu ích cho các mũi chích ngừa nhắc lại, khi thiếu vắc xin ghi chính xác thường có nghĩa là bệnh nhân đang được dưới hoặc trên chủng ngừa.

Dù mã vạch không dây hoặc nhu cầu in ấn của bạn có thể được, Fitech mang sản phẩm để đáp ứng và vượt quá những nhu cầu in mã vạch. Nếu bạn có câu hỏi về công nghệ này hoặc phụ kiện in mã vạch của riêng bạn, đừng ngần ngại liên hệ với đại diện Fitech địa phương của bạn ngày hôm nay hoặc thăm Fitech.vn để tìm hiểu làm thế nào để tạo ra mã vạch và mua máy in mã vạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *