Sự lựa chọn tốt nhất cho chấm công vào ra đó là công nghệ vân tay

Nếu tiêu đề của bài viết này có ý nghĩa với bạn về máy chấm công vân tay , bạn có thể có một thẻ giấy máy đục lỗ chấm công truyền thống tại nơi làm việc của bạn. Và kể từ khi bạn đang ở đây, bạn hoàn toàn nhận thức được lỗ hổng của một hệ thống như vậy. Chấm công không phải là rẻ. Không chỉ có vậy, nhưng không hiệu quả và không trung thực khi chi phí chấm công với việc sử tiền mặt bạn có sử dụng tốt hơn cho. Bạn muốn loại bỏ “chấm công mạo danh” và người lao động bằng văn bản trong thời gian của họ. Bạn có biết bạn đang mất đi 5% chi phí tiền lương của bạn để gian lận và sai lầm, và bạn đang chán với nó. Bạn muốn biết phải làm gì và làm thế nào để làm điều đó. Bạn đang lo lắng nó sẽ rất tốn kém và có nhiều rắc rối hơn so với chuyển đổi là giá trị.

Bạn không có thể là sai nhiều hơn nữa. Giải pháp là đơn giản, chi phí xu một ngày, và không yêu cầu đào tạo, nhân viên, hoặc bộ nhớ máy tính. Tên là hệ thống máy chấm công vân tay kết hợp phần mềm. Đó là dựa trên điện toán đám mây để thông tin không thể bị mất. Đó là không cần giấy tờ, và hoàn toàn tự động. Bạn nhận được quan điểm thời gian thực của những người bước vào, khi họ bước vào, và trong đó bộ phận mà họ đang làm việc trong. Bạn có thể email hoặc văn bản cảnh báo nếu một người nào đó là trễ hoặc vắng mặt. Bạn sẽ phải đọc giờ nhân viên đó tích hợp với hệ thống lương hiện tại của bạn trong bảng tính, PDF, Excel hoặc ASCII định dạng giúp bạn tiết kiệm thêm 2% chi phí tiền lương. Đi được thu thập thẻ đục lỗ, lập bảng những gì in trên đó (nếu bạn có thể đọc nó), biên mục và lưu trữ các thẻ. Chấm công mạo danh hoàn toàn không còn, cùng với trọng lượng của bạn đang mang lo lắng bằng cách quan tâm đến những điều như vậy. Chào mừng trở lại sự an tâm và lợi nhuận!

Hệ thống máy chấm công vân tay hoạt động cực kỳ chính xác hiệu quả. Nó xác nhận và bảo vệ bản sắc của mỗi nhân viên và đáng ngạc nhiên là dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Nhân viên của bạn đi vào cửa và chạm vào ngón tay của mình để một máy quét. Chỉ có họ có thể chấm công vào giờ làm, và họ không phải lo lắng hoặc như dấu vân tay sinh trắc học của họ là hoàn toàn được mã hóa. Nguyên tạo ra cho căn cứ quân sự, các công nghệ bây giờ đã có để bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của bạn ra xa nhau.

Mọi người đều đạt được sự thành công với hệ thống này !Hàng ngàn công ty đã được thưởng thức sự an toàn, hiệu quả và tiết kiệm khi có sự góp mặt của hệ thống kiểm soát cửa này. Dịch vụ khách hàng 24/7 là bởi web , email , hoặc điện thoại. Nó đảm bảo đầy đủ và thân thiện. Đây là cách tương lai là đứng đầu. Đi bước đầu tiên. Thoát khỏi một số sai sót lớn tại nơi làm việc của bạn và nhận ra trong quá khứ.

Bạn sở hữu doanh nghiệp của bạn và bạn muốn nhìn thấy nó phát triển mạnh. Vì vậy, sự cần thiết khi sở hữu hệ thống máy chấm công vân tay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và đảm bảo thành công của bạn với hệ thống và phần mềm của chúng tôi. Không có vấn đề kích thước của nhân viên hoặc xây dựng của bạn, nó sẽ phù hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó sẽ giữ cho mọi thứ thật. Nó có thể làm cho chuyến đi của bạn đến ngân hàng chậm hơn một chút là bạn sẽ có nhiều hơn nữa để mang đến cửa sổ tiền gửi, nhưng chúng ta có thể sống với điều đó. Liên hệ với chúng tôi hôm nay và đưa chúng tôi làm việc cho công việc của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *