Tại sao nên sử dụng đầu đọc không dây cho sản xuất

Việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch ngày nay đã đánh dấu sự tiến bộ trong khâu quản lý nhằm mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và kho bãi. Với sự ra đời của các loại máy đọc mã vạch đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng. Trong đó máy đọc mã vạch không dây đáp ưng nhu cầu quản lý hàng hóa theo kiện, thùng hàng nặng khó di chuyển bốc dỡ và nếu doanh nghiệp của bạn đang cần sử dụng loại thiết bị này thì Fitech là nhà phân phối chính hãng và uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng đầu đọc không dây cho sản xuất

Máy quét mã vạch không dây sử dụng tần số vô tuyến Bluetooth hay Wifi tương tự như điện thoại di động để gửi thông tin quét cho máy tính trạm. Thường thì phạm vi không dây sẽ dao động từ 33ft cho hơn 200ft. Với nhiều tính năng nổi bật, máy quét mã vạch không dây có thể cải thiện đáng kể bất tiện mà dây cáp mang lại. Ngoài ra, nhiều máy quét mã vạch không dây có sẵn kết nối Bluetooth có thể được kết nối với laptop, điện thoại thông minh hay máy tính bảng sử dụng vô cùng tiện lợi.

Với ứng dụng đầu đọc mã vạch trong môi trường kho bãi, mã vạch được dán trên những thùng hàng nặng, không tiện di chuyển đến nơi để máy quét kết nối bằng dây với máy tính. Bạn có thể sử dụng loại máy quét mã vạch không dây với việc kết nối wifi hay bluetooth giúp bạn có thể cầm máy quét đi đến bất kì nơi nào trong kho bãi (trong giới hạn khoảng cách quét của loại máy quét mà bạn dùng) để quét mã sản phẩm. Sự hỗ trợ của máy quét mã vạch không dây sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn lại không mất nhiều sức lực và thời gian cho việc di chuyển hàng hóa của bạn.

Ngoài ra, máy quét mã vạch không dây cho phép khoảng cách đọc xa nhất trong môi trường lý tưởng là 100M. Còn đối với môi trường thực tế với vật cản thường là 30M-50M. Máy quét mã vạch không dây được ứng dụng nhiều trong kiểm tra mã vạch tại kho với các loại hàng hóa cồng kềnh, to nặng…

Fitech phân phối máy quét mã vạch không dây chính hãng

Hiện nay, các loại đầu đọc mã vạch đang sử dụng tại thị trường Việt Nam đều cho chất lượng khá ổn định, một số hãng phổ biến như Motoralo, Symbol (Motorola), Honeywell, Datalogic…Các bạn có thể liên hệ đến nhà phân phối Fitech để lựa chọn loại đầu đọc mã vạch phù hợp với mục đích sử dụng.

Fitech tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị công nghệ như: Máy quét mã vạch, máy chấm công, đầu đọc mã vạch… chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Fitech cam kết tất cả thiết bị công nghệ mà mình phân phối đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Để sử dụng đầu đọc không dây có thể lh 0908 582 968 để được tư vấn

Máy quét mã vạch không dây do Fitech phân phối có thể cải thiện đáng kể nhu cầu làm việc mà một máy quét có dây cáp có thể làm hư hại hoặc bị hạn chế truy cập đến các mục tiêu quét. Trong đó đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1202g sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng, siêu thị, kho sản xuất. Honeywell Voyager 1202g là dòng máy quét lazer duy nhất kết hợp công nghệ Bluetooth không dây và pin có thể thay thế được nhanh chóng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *