Điểm nổi bật của máy chấm công vân tay tại Fitech phân phối

Máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị công nghệ được các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… sử dụng khá phổ biến nhằm giúp quản lý thời gian làm việc, chấm công tính lương cho nhân viên một cách chính xác.

Vì sao nên lựa chọn máy chấm công vân tay tại Fitech

Máy chấm công tại Fitech phân phối là những dòng sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Fitech tự hào là một trong những nhà cung cấp các thiết bị – giải pháp công nghệ uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết các sản phẩm tại Fitech đều đảm bảo:

–         Khả năng bảo mật cao: Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay nhằm nhận dạng từng nhân viên trên hệ thống và  mỗi dấu vân tay gần như là duy nhất (tỉ lệ trùng là 1/64 tỉ dấu), do đó mà hệ thống có độ tin cậy và bảo mật hơn so với các thiết bị khác cùng loại. Khi công nghệ này được ứng dụng gần như mọi thực trạng chấm công hộ, thay đổi lại kết quả sẽ không còn khả năng xảy ra.

–         Tiện lợi, nhanh chóng: Máy chấm công sử dụng chính những dấu vân tay của mỗi cá nhân nhân viên để chấm công, do đó mà thời gian cho mỗi lần giao dịch quản lý sẽ rất nhanh. Không những vậy mà loại máy này còn có sự tiện lợi hơn với khi dùng các loại khác.

–         Chính xác và luôn có sự nhất quán cao: Tất cả kết quả cùng những dữ liệu chấm công khi thu về sau quá trình khai báo bằng vân tay của nhân viên sẽ cam kết 100% chính xác nhằm ngăn chặn những trường hợp chấm công hộ hay gian lận xảy ra. Vấn đề làm giả vân tay bằng các thủ thuật tinh vi cũng khó lòng qua được trót lọt.

–         Giá đầu đọc vân tay: Hiện tại dòng máy chấm công dấu vân tay có mức giá phải chăng và khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với chi phí đầu tư để có một hệ thống vân tay quản lý nhân sự giờ đây không còn là điều bận tâm đối với người dùng. Bởi mức giá của các loại chắc chắn đều nằm trong tầm khả năng của doanh nghiệp

–         Chấm hết cho tình trạng chấm công hộ: Việc sử dụng chính dấu vân tay để quản lý, hệ thống có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chấm công hộ của nhân viên cho nhau.

–         Phầm mềm tiếng Việt dễ sử dụng: Đặc biệt phần mềm chắc chắn là điều bạn cần bận tâm nhất khi chọn mua máy. Bởi chúng là một yếu tố quan trọng không kém để giúp hoàn thiện được toàn bộ quy trình quản lý nhân sự.  Đa phần các máy chấm công vân tay tại Fitech đều được tích hợp vào phần mềm tiếng Việt của mình, do đó mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng thành thạo chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *