Thiết bị kiểm soát thang máy SOYAL AR-725E thông minh, đa chức năng.

Để đảm bảo an ninh, chất lượng của khu vực, khu nhà ở, dân cư, nơi có sự tấp lập của người ra vào, những kẻ ra vào tùy tiện, mất yên tĩnh trong khu tập thể làm sao kiểm soát được tòa nhà, khu nhà ở, văn phòng, nhất là môi trường sống trong thành phố, nhà ai biết nhà đấy. Một giải pháp phổ biến mà trên thế giới đã áp dụng từ rất lâu lắp đặt ‘kiểm soát thang máy’ hiệu quả rất cao, quản lý kiểm soát số lượng, thông tin hoạt động người ra vào.

Khách hàng thông thường tra thông tin trên internet, tìm hiểu chức năng, hoạt động của thiết bị kiểm soát thang máy nắm rõ nhất nguyên lý cơ bản thiết bị và lựa chọn cho mình một thiết bị loại dòng thích hợp nhất. Thiết bị kiểm soát thang máy SOYAL AR-725E lượng truy cập tìm kiếm trên google thống kê mới nhất là 1 nghìn người. Cùng tìm hiểu kỹ về thiết bị này rõ hơn.

Kiểm soát thang máy SOYAL AR-725E là thiết bị hai trong một có cơ chế rất đặc biệt Standalone mode(chế độ độc lập), Networking mode (chế độ làm việc qua mạng).

Networking mode(chế độ làm việc qua mạng: Chế độ này đóng một vai trò quan trọng như một đầu đọc phụ và toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ bộ điều khiển trung tâm và do bộ điều khiển trung tâm ra lệnh điều khiển cửa, khi bộ lọc đường truyền giữa các đầu đọc AR725E với bộ điều khiển trung tâm gặp vấn đề, đầu đọc AR-725E tự động chuyển sang chế độ độ lập (Standalone mode).

Standalone mode (chế độ độc lập):chế độ này thiết bị đóng vai trò là đầu đọc chính và các thông tin về mã số thẻ, lịch trình truy cập, ngày lễ … sẽ được lưu trên AR-725E, mọi thông tin sẽ được người dùng đăng ký thông qua phần mềm hoặc trực tiếp trên thiết bị.

Tính năng kiểm soát thang máy SOYAL AR-725E:

+ Giáo tiếp qua công TCP/ID dây kết nối với hệ thống máy tính.

+ Lưu trữ 16000 người dùng và 32000 bản ghi sự kiện.

+ Tích hợp tính năng chống treo trên máy, đèn màn hình sáng hinh có sự tương tác của người dùng tiếp cận.

Thông số kỹ thuật kiểm soát tháng máy SOYAL AR-725E:

  • Nguồn điện: 9-16VDC.
  • Công suất tiêu thụ: <3W.
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 4800bps.
  • Khối lượng: 100g.
  • Bàn phím: Cảm ứng.
  • Chế độ làm việc: V2 : 110(L)X79(W)X26(H), V2-M : 125(L)X89(W)X30(H)

Chức năng chính của kiểm soát thang máy AR-725E

+ Kiểm soát số tầng trong thang máy: Mỗi cư dân sống trong tòa nhà đều lắp đặt thang máy, lắp đặt thêm thiết bị kiểm soát ra vào, người người đều khai báo thông tin đăng ký qua thẻ, kiểm duyệt chặt chẽ số người hoạt động trong phòng ở, hạn chế chế người lạ ra vào tự do, thiết bị lưu lại lịch sử hoạt động ra vào người trong tòa nhà ở, có lịch kiểm tra. cầu thang máy chỉ nhận thẻ mới phát huy tính năng của nó, nhược điểm của thiết bị này cho phép người lạ đi cùng mà máy không phát hiện ra.

+ Kiểm soát phân tầng: Mỗi người trong một khu nhà ở được phần quyền hoạt động trong từng tầng hạn chế đi lên đi xuống từng tầng di chuyển.

+ Thiết bị kiêm thêm chức năng chấm công cho nhân viên.

SOYAL AR-725E sự bình yên, yên tĩnh, không ồn ào náo động, đem lại hạnh phúc, cảm giác an toàn cho mọi gia đình trong chung cư, nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *