Máy chấm công thẻ từ, những ưu điểm cho người sử dụng.

Ngày càng tiến bộ, ngày càng hiện đại hóa công nghệ phục vụ cho con người, lợi ích của của các doanh nghiệp trong quá trình lao động và sản xuất mục tiêu quản lý đội ngũ công nhân, nhân viên, năng suất lao động tăng, nguồn lợi nhuận tạo ra nhiều cũng chính là một chiến lược khối óc tính toán của các nhà kinh doanh ngày này đang muốn thành công trong công việc.

Máy chấm công, máy chấm công thẻ từ khác nhau điểm gì?

Máy chấm công bao gồm tất cả các dòng loại máy chấm công thẻ từ, sử dụng cảm ứng vân tay, nhận diện khuôn mặt, điểm giống nhau chính là thực hiện chấm công, kiểm soát cửa ra vào hoạt động con người, tự động chấm công, tính lương. Máy chấm công thẻ từ là thiết bị sử dụng thẻ từ được đăng ký với máy, máy xử lý thông tin xác nhận tín hiệu qua thẻ từ đồng thời chấm công cho từng cá nhân, tốc độ xử lý nhanh <1s đã nhận dạng, đưa ra thông báo xác nhận thông tin. Điểm hạn chế của thiết bị này phải mang thẻ bên mình, đôi khi hay quên, đánh mất, còn gian lận trong việc chấm công hộ.

Những ưu điểm của thiết bị điểm danh thẻ từ

Máy chấm công thẻ từ chính thức là sử dụng nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến cho phép dữ liệu con chíp đọc được thông tin trên thẻ, và nhận dạng hình ảnh, thực tế có rất nhiều phương pháp chấm công bằng thẻ quan trọng loại thẻ của công ty như thế nào, có thể trực tiếp tiếp xúc tiếp xúc với máy, thẻ từ chỉ cần đeo cổ, hay cài trên ngực tự động máy sẽ nhận dạng ra địa chỉ mã IP cho từng nhân viên mà không quan trọng cần thiết đến gần thiết bị, tránh việc quên chấm công, điều này máy thường sử dụng trong mô hình các công ty có số lượng nhân viên lớn, công nhân nhiều lên tới hàng nghìn thì việc thực hiện chấm công nhanh là rất cần thiết
và cấp bách nhất.

Ngoài ra máy chấm công bằng thẻ từ còn có ưu điểm tích hợp sẵn việc chấm công từ xa, tích hợp sẵn phần mềm chấm công miễn phí, quản lý trực tiếp từng nhân viên, xem báo cáo, thống kê tình trạng nhân viên theo ngày, tuần, tháng. Như vậy rất dễ dàng tiện lợi nhất cho việc quản lý nhân viên chặt chẽ, khống chế tình hình, tình trạng làm việc của tất cả anh em trong môi trường làm việc. Hơn thế tích hợp chức năng tự động chấm công, quản lý số giờ tăng ca, kiểm soát giờ giấc hợp lý mà không cần có con người trực tiếp quản lý. Giảm thiểu tối đa những giấy tờ lịch kịch, tốn kém tiền bạc cho việc thuê thêm nhân viên quản lý nhân viên mà chưa chắc đã thực hiện được bổn phận thường kiểu nể nang, châm trước.

Thiết bị máy chấm công thẻ từ được phổ biến rộng rãi thường bắt gặp ở mọi nơi như trong bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học, thư viên, công ty, siêu thị…vv. Nó vô cùng có ích giải quyết một bài toán đau đầu của các nhà kinh doanh hiện nay ” tình trạng nhân viên đi muộn về sớm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *