Tìm hiểu hệ thống thiết bị kiểm soát bằng cổng xoay Tripod

Hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripod được kết hợp với chấm công cho nhân viên đang là một trong những giải pháp hiệu quả tối ưu mà nhiều nhà máy, văn phòng, tòa nhà, công trường xây dựng… đã và đang sử dụng khá rộng rãi để quản lý người đi lại.

Thiết bị kiểm soát cổng xoay Tripod là gì?

Thiết bị kiểm soát cổng xoay Tripod là thiết bị sử dụng quản lý lối đi bộ được nhiều nước tiên tiến áp dụng nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho các khu vực cần kiểm soát.  Giải pháp kiểm soát vào ra sử dụng cổng xoay 3 càng Tripod, cổng phân làn Flap Barrier hoặc cổng Swing gate kết hợp vơi các thiết bị đầu đọc vân tay, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt đẻ quản lý công nhân viên cũng như người đi lại một cách an toàn hiệu quả nhất.

Ngoài ra các thiết bị cổng Tripod có thể kết nối với phần mềm kiểm soát được cài đặt trên máy tính để thực hiện chấm công cho nhân viên cũng như ghi nhận được các thời gian đi lại vào ra của từng nhân viên.

Cấu tạo của hệ thống kiểm soát ra vào Cổng Tripod

Một hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay bao gồm các thiết bị sau:

–         Cổng xoay Tripod Turnstiles: Gồm có cổng Flap Barrier, Swing gate,… có thể sử dụng 1 làn hoặc nhiều làn tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

–         Thiết bị đầu đọc thẻ cảm ứng, nhận dạng vân tay hay khuôn mặt.

–         Cần có máy tính cài đặt phàn mềm kiểm soát ra vào và có thể mở rộng thêm tính năng chấm công cho công nhân viên nếu có nhu cầu.

–         Thiết bị camera giám sát lắp đặt tại khu vực cổng xoay để ghi nhận và lưu trữ hình ảnh.

–         Thẻ cảm ứng dành cho nhân viên và các thiết bị phụ kiện các tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tại Fitech

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, Fitech chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ như: Thiết bị kiểm soát vào ra, kiểm soát cửa, máy chấm công… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Với kinh nghiệm lắp đặt kiểm soát an ninh lâu dài Fitech luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn các giải pháp cũng như lên phương án lắp đặt thiết bị công nghệ tối ưu nhất, nhằm đem lại hiệu quả tối đa trong việc quản lý kiểm soát đối tượng ra vào một cách chặt chẽ đảm bảo an toàn cao. Fitech luôn cam kết tất cả thiết bị công nghệ đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt cũng như giải quyết các thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được Fitech tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *