Tác dụng to lớn và sự tiện lợi mà hệ thống kiểm soát ra vào vân tay đem lại

Kiểm soát ra vào vân tay là một bản nâng cấp của máy chấm công vân tay, không chỉ có tính năng chấm công mà thiết bị kiểm soát ra vào vân tay đã được nâng cấp có thể dùng vân tay để kiểm soát cửa. Nếu như bạn là chủ công ty, hàng ngày có nhiều người ra vào và khó kiểm soát hết thì với sự hỗ trợ của kiểm soát ra vào vân tay sẽ giúp bạn quản lý được tốt hơn. Dưới đây là những tác dụng to lớn và sự tiện lợi mà hệ thống kiểm soát ra vào vân tay đem lại, hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Những tác dụng mà hệ thống kiểm soát ra vào vân tay đem lại

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào vân tay không chỉ giúp nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài mà còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

–         Nếu không may xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.

–         Kiểm tra được chính xác thời gian ra vào cửa của từng nhân viên hay phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau. Tất cả các dữ liệu ra vào theo thời gian đó sẽ được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết.

–         Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm nâng cao ý thực làm việc của cán bộ trong công ty. Giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kíểm soát ra vào vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay được hoạt động theo nguyên tắc sau:

–         Mỗi cửa ra vào đều được gắn hệ thống khóa điện từ, các cửa, các đầu đọc được kiết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc sẽ được kết nối và truyền về phần mềm kiểm soát ra vào.

–         Khi nhân viên đăng ký vân tay sẽ có cơ sở dữ liệu riêng để phục vụ cho việc chấm công hoặc kiểu soát ra vào, nhằm tránh trường hợp dùng chung hoặc bị đánh cắp mất thẻ như dùng các loại kiểm soát ra vào bằng thẻ gây ra những mất mát đáng tiếc xảy ra.

–         Khi người dùng muốn ra vào thì phải quét vân tay qua nút nhận diện vân tay trên thiết bị kiểm soát ra vào vân tay đã gắn ở cửa.

–         Tất cả dữ liệu được lưu lại bao gồm vân tay của người đăng ký cũng như thời gian ra vào cửa. Dữ liệu vừa là kiểm soát ra vào lại vừa có thể dùng chấm công nếu cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về hệ thống kiểm soát ra vào vân tay, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị kiểm soát tại Fitech thì vui lòng liên hệ theo số hotline 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào Fitech còn bảo hành sản phẩm trong thời gian lâu dài sau khi lắp đặt sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ duy trì hệ thống trong suốt quá trình sử dụng thiết bị giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Fitech là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *