Tìm ra những ưu nhược điểm của kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Những thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay được vận dụng nhiều vào cuộc sống, trong đó kiểm soát ra vào bằng thẻ từ được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp. Vậy ưu nhược điểm của kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là gì? Hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của kiểm soát ra vào thẻ từ

Là một trong những hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công được sử dụng khá nhiều năm do đó sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ không quá phức tạp. Việc chấm công hay kiểm soát ra vào bằng thẻ có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với máy tính hoặc mạng giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Khi nhân viên quẹt thẻ máy chấm công, kiểm soát ra vào sẽ in ra 1 tờ giấy chấm công giúp tiết kiệm một khoản chi phí phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, không có chi phí lớn cho việc chấm công hoặc đầu tư thiết bị đắt tiền như máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra máy có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ còn có hệ thống chuông báo động cài đặt để thông báo khi hết giờ làm việc.

Nhược điểm của kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Một trong những nhược điểm dễ thấy nhất của hệ thống chấm công kiểm soát ra vào bằng thẻ từ đó là công nghệ quá cũ nên sẽ có nhiều lỗ hổng so với máy chấm công vân tay… Bởi chỉ cần quẹt thẻ là bất cứ ai cũng có thể chấm công hoặc đi lại trong khu vực kiểm soát ra vào, điều này sẽ không tránh khỏi tình trạng gian lận không minh bạch bởi vẫn có tình trạng chấm công hộ hoặc cho mượn thẻ dùng vào những mục đích không tốt. Việc quản lý không được chặt chẽ và đảm bảo được tính minh bạch, chính xác tuyệt đối.

Đó là những ưu điểm và nhược điểm của hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thẻ từ mà Fitech chia sẻ, nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về thiết bị công nghệ có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng giúp đáp ứng tốt nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp bạn.

Fitech cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ uy tín nhất

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cung cấp các thiết bị công nghệ số như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… trên toàn quốc. Fitech có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn phải chăng.

Đến với Fitech quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự đam mê nhiệt huyết Fitech sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được thiết bị chấm công kiểm soát ra vào phù hợp nhất với loại hình hoạt động của doanh nghiệp bạn luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *