Tìm hiểu mô hình kiểm soát cửa ra vào được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày nay việc giám sát an ninh ra vào trong khu vực được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Trong đó hệ thống kiểm soát cửa ra vào được quan tâm và lựa chọn mang lại tính chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn hơn. Vậy những mô hình kiểm soát cửa ra vào nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay, hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Những hệ thống kiểm soát cửa ra vào được áp dụng hiện nay

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, sẽ tạo môi trường làm việc an toàn và hiện đại tại văn phòng. Hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi. Với nhiều hệ thống kiểm soát cửa ra vào đa dạng phù hợp với nhu cầu và mục đích cũng như điều kiện và môi trường làm việc khác nhau của từng doanh nghiệp như:

–         Kiểm soát ra vào bằng vân tay.

–         Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ ( RFDI).

–         Kiểm soát ra vào bằng mật mã.

–         Kiểm soát ra vào bằng tính năng nhậ diện khuôn mặt.

–         Hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp tất cả các tính năng hiện đại trên cùng một hệ thống.

Áp dụng kiểm soát cửa ra vào bằng kính, cửa kim loại, bằng gỗ, cửa thép chống cháy… phù hợp với mục đích cũng như môi trường làm việc của từng doanh nghiệp.

Lợi ích mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại là gì?

Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn, bởi chỉ có nhân viên trong công ty mới được phép ra vào tại khu vực văn phòng đã được kiểm soát. Giúp mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhằm nâng cao ý thức làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.

Đồng thời giúp kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất, ngoài ra khi trong phòng xảy ra sự cố thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc. Nhằm kiểm soát được sự ra vào của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty, kẻ xấu không có cơ hội xâm nhập được.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động độc lập cho từng cửa riêng biệt, được ứng dụng rất hiệu quả ở các văn phòng nhằm tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí trong công tác quản lý và kiểm soát nơi làm việc. Ngoài ra hệ thống thông minh đơn giản và dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, phù hợp và áp dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn, hiện đại hơn tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý chấm công và an ninh tốt nhất.

Fitech tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp máy chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết về chất lượng, dịch vụ và sản phẩm đều đảm bảo tốt nhất, luôn khiến quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn Fitech là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *