Tìm hiểu về hệ thống và phần mềm kiểm soát thẻ thông minh cho bể bơi

Hệ thống quản lý bể bơi là một trong những hệ thống sử dụng thẻ thay thế vé giấy nhằm kiểm soát được quá trình bán vé và soát vé. Hệ thống này rất phù hợp với những khu du lịch, khu vui chơi giải trí phức hợp. Hãy cùng Fitech tìm hiểu về hệ thống và phần mềm kiểm soát thẻ thông minh cho bể bơi qua bài viết dưới đây nhé!

Mô tả về hệ thống và phần mềm kiểm soát thẻ thông minh cho bể bơi gồm những gì?

Khi khách tới tham gia giải trí, vui chơi sẽ đến quầy đón tiếp để mua thẻ thanh toán, thẻ này được quy định có mức giá khác nhau và được sử dụng làm vé vào cửa cũng như thanh toán các dịch vụ trong khu vui chơi giải trí đó. Khi mua thẻ khách hàng sẽ phải đặt cọc một số tiền nhất định hoặc là chọn mệnh giá thẻ và khách hàng chỉ được thanh toán trong phạm vi số tiền này.

Tới kiểm soát cửa soát vé khách hàng lướt thẻ qua đầu đọc thẻ đã được gắn trên cửa nếu như thẻ được chấp nhận thì cửa sẽ được mở và khách sẽ bị trừ một số tiền đúng bằng giá vé vào cửa tại thời điểm đó. Kiểm soát ra vào được điều khiển tự động và chỉ cho phép một người đi qua tại một thời điểm sau đó sẽ khóa lại ngay khi khách hàng đi qua.

Nếu khách hàng thanh toán một dịch vụ nào đó thì họ chỉ việc lướt thẻ lên trên đầu đọc thẻ gắn ở nơi đó để thực hiện giao dịch thanh toán tiền và thẻ cũng bị trừ một số tiền tương ứng với chi phí dịch vụ đó. Khi thanh toán xong khách hàng sẽ nhận được một hóa đơn chi tiết dịch vụ và số dư còn lại trong thẻ để khách hàng tiện cho việc kiểm tra. Khi khách hàng ra về thì họ sẽ tới quầy đón tiếp lúc đầu để trả lại thể và nhận lại số tiền còn lại trên thẻ.

Các chức năng chính của hệ thống và phần mềm kiểm soát thẻ thông minh cho bể bơi

  •          Quản lý khách hàng và phát hành thẻ
  •          Kiểm soát vào ra tại cửa chính và cửa vào mỗi khu vui chơi,bể bơi
  •          Thanh toán tiền vé vào cổng, vé tham gia trò chơi, ăn uống tại nhà hàng và các dịch vụ khác
  •          Chuyển tiền từ khách hàng này sang khách hàng khác
  •          Truy vấn số dư
  •          Báo cáo thống kê hoạt động của hệ thống
  •          Sử dụng  công nghệ RFID (thẻ thông minh không tiếp xúc, tái sử dụng lại nhiều lần), hoặc công nghệ mã vạch (vé giấy mã vạch chỉ sử dụng 1 lần)

Hệ thống và phần mềm kiểm soát thẻ thông minh cho bể bơi bao gồm thiết bị chính nào?                                               

Thiết bị chính của hệ thống gồm có: Đầu đọc thẻ/ vé, cổng kiểm soát ra vào cho người đi bộ, hệ thống máy tính, mạng, in ấn, phầm mềm quản lý…

Sử dụng  phần mềm quản lý hệ thống soát vé điện tử HR-ERP.Ticket được Fitech phát triển dựa trên hệ điều hành Windows, cách thức quản lý hệ thống thông minh, xử lý nhanh và chính xác mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Là một ứng dụng phần mềm có giao diện thân thiện dùng để quản lý việc phát hành thẻ, quản lý khách hàng và quản lý các báo cáo và cung cấp một giải pháp thanh toán phi tiền mặt với tốc độ thanh toán nhanh và chính xác.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908.582.968 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *