Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho cửa kính tự động,cửa gỗ

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho cửa kính tự động, cửa gỗ cửa sử dụng khóa từ, đầu đọc thẻ vân tay ,nút exit để kiểm soát nhân viên và chấm công cho các công ty, tòa nhà, doanh nghiệp,… ngày càng được sử dụng nhiều. Với tính bảo mật cao vừa giúp kiểm soát nhân viên một cách khách quan lại hỗ trợ lực công ty doanh nghiệp trong việc quản lý nhân viên. Dưới đây Fitech sẽ giới thiệu cho bạn hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho cửa kính tự động, cửa gỗ cùng tìm hiểu nhé!

Mô hình kiểm soát ra vào vân tay cho cửa kính tự động gồm những gì?

Một hệ thống kiểm soát ra vào máy chấm công vân tay sẽ gồm có: Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600BID, khóa thả chốt điện tử AR-EBL, nút nhấn Exit Button PRO-PB2A, cũng có thể có thêm chuông cửa không dây hoặc là có dây để điều khiển từ xa và không thể thiếu phần mềm chấm công và kiểm soát ra vào.

Hệ thống kiểm soát ra vào máy chấm công vân tay cho cửa kính tự động, cửa gỗ sẽ  hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng xác nhận vân tay để mở cửa và chấm công. trên cửa kính, cửa gỗ hay cửa sắt có khóa từ, khóa chốt điện nam châm. Thường thì cửa luôn đóng nhờ có khóa giữ và nếu người dùng muốn ra vào mở cửa thì phải xác nhận dấu vân tay lên đầu đọc để mở cửa.

Ngoài ra cần phải cài đặt phần mềm chấm công và kiểm soát ra vào để quản lý giờ vào, giờ ra cũng như xuất báo cáo chi tiết từ chấm công biết được nhân viên nào đi sớm về muộn mà có quy định thưởng phạt rõ ràng.

Fitech nhận lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa sử dụng máy chấm công vân tay cho mọi loại cửa

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Fitech có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với chuyên môn cao trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm công nghệ mang tới tay người dùng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Fitech quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giúp bạn lựa chọn các thiết bị công nghệ phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Fitech chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ như: Kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công, máy chấm công vân tay, máy in mã vạch… với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với sự uy tín, tận tâm và luôn coi sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu mà Fitech xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *