Flap Barrier giải pháp kiểm soát ra vào cho người đi bộ

Hiện nay rào chắn dành cho người đi bộ được cài đặt liên kết với hệ thống kiểm soát ra vào bất kỳ, nhờ đó nhân viên an ninh có thể giám sáng lỗi vào/ ra ở bất cứ thời điểm nào. Dưới đây Fitech sẽ giới thiệu cho bạn về cổng Flap Barrier giải pháp kiểm soát ra vào cho người đi bộ hiện nay, cùng tìm hiểu nhé!

Những điểm nổi bật của Flap Barrier

Khác với cổn xoay 3 càng, Flap Barrier có hai loại là kiểm soát đơn hoặc đa lối Vào/Ra và tương thích với hầu hết các hệ thống kiểm soát Vào/Ra như kết hợp với máy chấm công vân tay, đầu đọc thẻ…Flap Barrier kết hợp các khả năng như tỷ lệ lưu thông cao cùng thiết kế hấp dẫn và có nhiều cấp độ bảo mật khác nhau để tránh hiện tượng truy nhập bất hợp lệ. Với những điểm nổi bật như:

–         Thiết kế cao cấp

Được thiết kế với với kiểm dáng thanh lịch có kết cấu bằng thép không gỉ với một bộ điều khiển logic chuyên nghiệp PLC, cùng một hệ thống cảm biến phát hiện và theo dõi tiên tiến nhất cùng các biểu tượng thông báo bao gồm sự tích hợp giữa âm thanh và hình ảnh trực quan.

Một hệ thống Flap Barrier đạt tiêu chuẩn được hoàn thiện với vỏ thép không gỉ ANSI 304 kết hợp với cánh tay làm bằng ACRYLIC và ở lớp phủ ngoài cùng của hệ thống có thể được hoàn thiện bằng đá cẩm thạch, thép không gỉ hoặc các chất liệu khác, màu sắc của cánh tay có thể tùy chọn cho nhiều màu sắc khác nhau.

–         Biểu tượng thông báo

Hệ thống Flap Barrier được trang bị hai kiểu ký hiệu thông báo để thông báo hai trạng thái cho phép hoặc không cho phép truy nhập. Và được trang bị nhiều tập hợp kinh kiện phát hiện trên mỗi bên hệ thống, tất cả các linh kiện phát hiện được đặt ở vị trí chính xác nhất là nơi mà chúng sẽ phát hiện sự xâm nhập theo quy định nghiêm ngặt của hệ thống.

Nếu có bất kỳ sự xâm nhập nào thì các cảnh báo sẽ được kích hoạt và hệ thống sử dụng âm thanh kết hợp với các dấu hiệu đèn thông báo trực quan giúp cho nhân viên an ninh dễ dàng nhận biết và xử lý.

–         Khẩn cấp

Flap Barrier là một hàng rào anh ninh FailSafe (an toàn cho con người khi hệ thống có sự cố). Nếu trong trường hợp mất điện, cánh tay của hệ thống sẽ tự động mở. Nếu liên kết với hệ thống báo cháy hoặc báo động khác, thì khi có tín hiệu báo động ở ngõ vào theo qui định thì các cánh tay sẽ tự động mở.

Fitech cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vào mang lại sự an toàn cho người sử dụng

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Fitech cung cấp các sản phẩm công nghệ như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Fitech cam kết sản phẩm luôn chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sở hữu các sản phẩm công nghệ tại Fitech quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng và phong cách phục vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *