Đi tìm giải pháp chấm công nhiều ca, kíp

Hiện nay, hệ thống chấm công được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi nhằm quản lý tình trạng ra vào và chấm công tính lương cho nhân viên một cách chặt chẽ. Hệ thống chấm công, quản lý nhân sự là 1 hệ thống phục vụ quản lý nhân sự, tích hợp giữa phần cứng và phần mềm. Bao gồm 3 thành phần chính: Thiết bị đọc thẻ chấm công, máy tính và phần mềm. Đa số doanh nghiệp làm việc nhiều ca, kíp khác nhau nên cần hệ thống giải pháp chấm công đáp ứng cho việc quản lý cho nhiều ca, kíp. Hãy cùng Fitech đi tìm giải pháp chấm công nhiều ca, kip qua bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp chấm công nhiều ca, kíp

Hệ thống chấm công, quản lý nhân sự TIME-ERP được đánh giá là một trong những giải pháp chấm công đáp ứng cho doanh nghiệp làm việc với khối lượng nhân viên lớn và làm việc với nhiều ca, kíp khác nhau. Tính năng của hệ thống này gồm có:

–          Lưu trự thông tin nhân viên đầy đủ: Mã Nhân Viên, Họ Tên Nhân Viên, Ngày Sinh, Mã Thẻ, Ngày Vào Công Ty, Ngày Ra Công ty, Chức Vụ, Giới Tính, Bộ Phận ..

–          Thống kê chi tiết thông tin dữ liệu chấm công theo từng nhân viên

–          Tìm kiếm nhanh chóng nhân viên dựa trên một hoặc tập hợp nhiều tiêu chuẩn tìm kiếm.

–          Báo cáo nhân sự đa dạng, phong phú phục vụ hiệu quả cho công tác quản lý Nhân sự của doanh nghiệp

–          Khai báo tham số chấm công: Từng mốc thời gian tính làm ngày, mốc thời gian tính làm đêm, thời gian nghỉ giữa ca, thời gian làm quy định, thời gian nhận chấm công cuối cùng, đặt đơn vị thời gian làm thêm…

–          Tự động tải dữ liệu trực tiếp từ đầu đọc, xử lý dữ liệu, như thông tin ca đã khai báo.

–          Tự động xóa dữ liệu máy chấm công như thông tin khai báo

–          Tự động tính toán thời gian làm việc, nghỉ việc, đi trễ, về sớm, làm ngoài giờ, làm ca đêm…

–          Tính năng tùy chỉnh hiển thị cả nhân viên thôi việc, hiển thị các bộ phận…

–          Báo cáo chấm công đa dạng, phong phú phục vụ hiệu quả cho công tác quản lý chấm công của doanh nghiệp.

Fitech cung cấp giải pháp chấm công nhiều ca, kíp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy chấm công nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và địa chỉ nào cũng cấp máy chấm công uy tín thì Fitech là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua bán các thiết bị công nghệ như: Máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… Fitech cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.

Đến với Fitech quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giúp bạn lựa chọn được giải pháp chấm công hiệu quả đáp ứng tốt với nhu cầu sử dụng và giá tiền phù hợp. Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn, sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mà không lo bất kỳ vấn đề nào về chất lượng cũng như phong cách phục vụ tại Fitech. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ công nghệ uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *