Tổng hợp 4 hệ thống kiểm soát ra vào tại cơ quan hành chính công

Ở những cơ quan hành chính công hiện nay, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà hệ thống kiểm soát ra vào là giải pháp được lựa chọn nhằm đảm bảo độ an ninh trong khu vực. Vậy cụ thể về giải pháp quản lý ra vào cần những gì? Hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Đây là một trong những hệ thống khá quan trọng trong các cơ quan hành chính công, bởi kiểm soát bãi đỗ xe sẽ giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào một cách tiện dụng. Được sử dụng công nghệ chụp hình biển số và người điều khiển xe sẽ được quản lý bán tự động nhằm loại bỏ được tình trạng có kẻ gian xâm nhập và ăn cắp xe tại khu vực.

Bởi tính khả dụng cao nên hiệu quả mang lại tuyệt đối và lợi ích không thể phủ nhận đó nhằm đảm bảo an ninh của hệ thống mang tới cho nhà quản lý. Sẽ không có trường hợp bị mất trộm xe khi người gửi xe bị làm mất vé gửi xe. Đặc biệt hệ thống được thiết kế đẹp và gọn gàng mang tính chuyên nghiệp cao sẽ là điểm nhấn về công nghệ cho các khu hành chính văn phòng, hay trong khu chung cư cao cấp hiện nay.

Hệ thống cửa phân làn

Hệ thống cửa phân làm được sử dụng trong việc kiểm soát ra vào của người đi bộ, với thiết kế sang trọng có khả năng chống nước, chống khói bụi. Được sử dụng thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép giúp dễ dàng tích hợp với các thiết bị và hệ thống kiểm soát an ninh. Cửa phân làn thường được sử dụng trong việc kiểm soát người ra vào ở trong các trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ, các thư viện, nhà máy…

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Kiểm soát cửa là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào mới những người có quyền ra vào trong ngày và có thể kết hợp với máy chấm công để sử dụng nhiều tính năng một lúc. Được hoạt động theo một nguyên tắc xác lập trước sẽ giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, khu vực nghiêm ngặt về an ninh.

Thành phần của hệ thống gồm có: Đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, Barrier… sẽ được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay là phần mềm trên máy tính.

Kiểm soát phân quyền thang máy

Đây là một trong những hệ thống kiểm soát có vai trò quan trọng trong việc thiết lập an ninh cho toàn nhà. Kiểm soát phân quyền thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập và chỉ những cá nhân sinh sống làm việc trong tòa nhà đã được cấp phép mới có thể vận hành thang máy. Do đó mà việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ có thể phân quyền cho người dùng được phép vận hành thang máy đến những tầng được phép.

Với 4 hệ thống kiểm soát ra vào tại cơ quan hành chính công mà Fitech chia sẻ sẽ giúp đảm bảo an ninh tối đa, hệ thống lưu lại dữ liệu ra vào của từng người phụ vụ cho việc tính công và kiểm tra lại khi có sự vụ phát sinh sau này.  Đặc biệt tạo môi trường thuận lợi và hiện đại cho tòa nhà, văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí quản lý tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *