Tổng hợp 5 ưu điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công bằng khuôn mặt là sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công hiện nay. Chắc hẳn công nghệ nhận dạng khuôn mặt còn khá mới lại với nhiều người. Để giúp hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nổi bật này. Fitech sẽ đưa ra 5 ưu điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nổi bật và nhược điểm thiết bị máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Có thể thấy rằng đây là thiết bị công nghệ hiện đại có thể sử dụng cảm ứng qua thẻ, vân tay tích hợp và chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc kết thúc làm việc. Là thiết bị tự động tính lượng, chấm công cho từng nhân viên một cách chính xác và nhanh nhất.Công nghệ nhận diện khuôn mặt đầu đọc thông minh sẽ xử lý hình ảnh chuẩn xác giúp hạn chế được việc quên thẻ, trầy xước hoặc chấm công hộ như dòng máy chấm công vân tay.

Được thiết kế với giao diện đẹp mắt cảm ứng màn hình cùng giao diện thân thiện, nhỏ gọn chống trầy xước màn hình, chống nước, chống nhiệt độ cao mà máy chấm công khuôn mặt được lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo chập cháy hay hỏng hóc.

Về phần cứng máy được trang bị những chip xử lý vô cùng hiện đại giúp thu nhận và phân tích xử lý thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng. Đặc biệt, máy chấm công khuôn mặt còn có bộ nhớ với dung lượng vượt trên các loại sản phẩm công nghệ khác. Dữ liệu quản lý lớn hầu như các thiết bị dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt quản lý được 10.000 người dùng đăng ký, 1.000.000 sự kiện ra vào khi không kết nối với hệ thống máy tính, kết nối với hệ thống video phone, kết nối hệ thống máy tính thực hiện quản lý trực tiếp và xem báo cáo từng cá nhân một trong quá trình làm việc. Ngoài ra, máy chấm công này còn được cài đặt phần mềm chấm công, có mạng không dây wifi so với dòng chấm công thông thường thì thiết bị có bộ nhớ lớn hơn so với dòng máy chấm công bằng thẻ, bằng giấy, vân tay.

 Ưu điểm lớn nhất của dòng chấm công nhận dạng khuôn mặt

– Không chấm công hộ.

– Tính bảo mật cao.

– Tránh được tình trạng quên mang thẻ.

– Ổn định hoạt động tính toán, chấm công linh hoạt, ổn định.

– Kết nối mạng Lan, internet.

Đó là những thông tin về máy chấm công nhận dạng khuôn mặt mà Fitech chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị máy chấm công để có thể lựa chọn được sản phẩm máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình. Fitech là nơi cung cấp những thiết bị chính hãng như: Máy quét mã vạch, kiểm soát ra vào, máy chấm công… được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, với những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sẽ làm bạn hài lòng, dịch vụ vận chuyển miễn phí, bảo hành chính vì điều này làm nên sự uy tín, thương hiệu của Fitech càng ngày phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *