Quản lý kho siêu thị nên sử dụng thiết bị công nghệ nào?

Hệ thống bán hàng siêu thị, cửa hàng lớn ngày càng phát triển. Thiết bị kiểm kho nhận dạng mã số, mã vạch di động là công cụ quản lý hàng hóa hữu ích với nhiều tính năng nổi bật có khả năng quét mã vạch của các sản phẩm với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi nhằm hỗ trợ người sử dụng theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa một cách chặt chẽ. Hãy cùng Fitech tìm hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ này nhé!

Máy quét mã vạch không dây sự lựa chọn hàng đầu cho quản lý kho siêu thị

Máy quét mã vạch di động cùng với ứng dụng không dây sẽ khắc phục những hạn chế về phạm vi hoạt động của máy quét mã vạch đồng thời tránh gây tốn thời gian khi di chuyển kiểm tra hàng hóa. Thiết bị có thể kiểm soát được số lượng hàng tồn kho một cách dễ dàng và mọi thông tin về hàng hóa đều rõ ràng giúp cho nhà quản lý biết được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho thông qua dữ liệu lưu trữ tổng hợp nhằm đưa ra đè xuất quyết định kinh doanh chuẩn xác nhất.

Máy quét mã vạch di động được ứng dụng rộng rãi trong bán lẻ như: Cửa hàng, siêu thị, kho sản xuất, công nghiệp… So với hoạt động kiểm kho thủ công phải tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực cũng như chi phí cho công tác kiểm kho thì việc kiểm kho bằng máy đọc mã vạch sẽ giúp cho bạn giảm bớt được chi phí thấp nhất và thời gian quản lý nhanh chóng mọi số liệu hoàn toàn chính xác.

Lợi ích máy kiểm kho chất lượng cao mang lại

–         Tiết kiệm thời gian và công sức:

Là thiết bị công nghệ được thiết kế gọn nhẹ có tay cầm giúp người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng nhằm giảm sự nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian kiểm kê, nhập số liệu. Thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính bạn đã có ngay những số liệu kho hàng chính xác.

–         Giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động:

Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

–         Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp:

Sự hỗ trợ của máy kiểm kho di động mã vạch sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và chủ động về giá thành sản phẩm.

Ngoài việc kiểm kho bằng mã vạch thì hệ thống siêu thị, cửa hàng cũng nắm được toàn bộ hàng tồn kho nhằm giảm được thiệt hại do hàng tồn quá lâu bị giảm giá thành nhờ đó người quản lý sẽ có những kế hoạch bán hàng phù hợp và tăng tối đa lợi nhuận cho cửa hàng.

Kiểm kho là một trong những hoạt động thường xuyên mà các cửa hàng thực hiện để kiểm kê số lượng và tình trạng của cửa hàng hóa trong kho giúp nắm được lượng chênh lệch giữa các con số được lưu trên sổ sách với số lượng thực tế. Công việc kiểm kho rất quan trọng do đó mà cần phải chính xác trong đó công cụ hỗ trợ máy đọc mã vạch sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý kho tại siêu thị, cửa hàng hay doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *