Tổng hợp 6 hãng cung cấp hệ thống kiểm soát cửa chất lượng hiện nay

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ cám ứng chất lượng. Nhưng bạn lại phân vân không biết nên sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào của hãng nào và đơn vị nào cung cấp uy tín. Đừng quá lo lắng bởi Fitech đã tổng hợp 6 hãng cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Suprema – Hàn Quốc

Thương hiệu Suprema sản xuất tại Hàn Quốc có thiết kế sang trọng và đẹp mắt,với nhiều tính năng mạnh mẽ cùng bộ nhớ lưu trữ nhiều. Do đó mà rất thích hợp lắp đặt cho các dự án lớn, những nơi cần tính thẩm mỹ cao. Một trong những ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào mang thương hiệu của hãng này là có khả năng chống chịu được nước cực tốt và độ bền cao bạn hoàn toàn có thể lắp đặt được ở ngoài trời hay những nơi chịu tác động trực tiếp bởi thời tiết.

Một số thiết bị kiểm soát cửa ra vào bán chạy của dòng thương hiệu Suprema này như: Xpass, BioLite, BioEntry Plus. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

2. RonaldJack – Malaysia

Dòng thương hiệu RonaldJack của Malaysia hiện đang được yêu thích và lắp đặt nhiều tại Việt Nam. Với số lượng sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã, cùng tính năng nổi bật có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàngkhó tính nhất. Ngoài ra, 2 ưu điểm của thương hiệu này là giá thành phải chăng phù hợp với các sản phẩm được tích hợp phần mềm chấm công kiểm soát nhân viên tiếng việt giúp xuất báo cáo excel dễ dàng sử dụng. Một số sản phẩm bán chạy như: RonaldJack F18, RonaldJack DG600, RonaldJack RJ550…

3. Soyal – Đài Loan

Thương hiệu Soyal – Đài Loan chuyên về kiểm soát an ninh ra vào. Với ưu điểm là có thể lưu trữ thông tin dữ liệu hơn so với các thương hiệu khác nên thích hợp lắp đặt ở những nơi có số lượng người cần quản lý lớn, lên tới hàng nghìn người. Mặc dù mẫu mã Soyal khá ít vì ít ra các sản phẩm mới trong vài năm gần đây nhưng các sản phẩm của thương hiệu này luôn chiếm được vị thế quan trọng và được các đơn vị lắp đặt kiểm soát cửa ra vào lựa chọn bởi cách thức đăng ký dễ dàng và sử dụng tiện lợi. Dòng thiết bị này được ứng dụng rộng dãi trong kiểm soát an ninh như: kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi đỗ xe…

4. ZKTeco – Trung Quốc

Là một trong những thương hiệu khá mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên với lợi thế về sự đa dạng trong mẫu mã cùng tính năng nổi bật. Các sản phẩm của ZKTeco có thể kết hợp với máy chấm công để vừa chấm công tính lương vừa kiểm soát cửa là thế mạnh đánh vào khách hàng là dân văn phòng.

5. IDTeck – Hàn Quốc

IDTeck – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, là thương hiệu lâu đời nên các sản phẩm của thương hiệu này khá kén khách hang và chủ yếu đánh vào những dự án, tính năng kiểm soát ra vào không kết hợp chấm công ưu điểm của thương hiệu này là thiết bị khá bền và sử dụng ổn định.

6. Hundure – Đài Loan

Thương hiệu Hundure trên thị trường Việt Nam cũng khá là kén khách hàng và chủ yếu được đánh vào những dự án chuyên về kiểm soát an ninh vì độ ổn định và tính năng mạnh mẽ của sản phẩm.

Trên đây là 6 thương hiệu kiểm soát cửa ra vào mà Fitech chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống kiểm soát ra vào tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *