Tổng hợp3 mẫu máy chấm công dành cho các cửa hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay

Máy chấm công là một trong những dòng máy được sử dụng hầu hết tại các cơ quan, doanh nghiệp, công ty và tất nhiên là những cửa hàng bán lẻ cũng không thể bỏ qua dòng sản phẩm công nghệ này. Với sự hỗ trợ của máy chấm công sẽ gúp cho người quản lý quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng làm việc và minh bạch hơn trong vấn đề chấm công tính lương cho nhân viên.

Lựa chọn máy chấm công cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Đối với cửa hàng bán lẻ cũng vậy việc chọn loại máy chấm công có số lượng nhỏ thì bạn có thể xem quá 3 mẫu máy chấm công mà Fitech chia sẻ dưới đây nhé!

 

Máy chấm công vân tay ZKTeco K50

Nằm trong top đầu của 3 dòng máy chấm công cho cửa hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay, máy chấm công vân tay K50 có nhiều tính năng nổi bật nhất là tốc độ tải dữ liệu về phần mềm nhanh chóng và liên tục. Bạn chỉ cần đặt vân tay vào chưa đầy 1s là mọi dữ liệu đã được hiện ngay lên trên phần mềm giúp cho việc giám sát nhân viên từ xa của bạn được cập nhật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Màn hình của máy chấm công vân tay K50 có kích thước 2,8 inch với dung lượng sử dụng 800 vân tay, thẻ và bộ nhớ giao dịch tới 50.000 lần. Đặc biệt phiên bản thuật toán Biokey V10.0 là phiên bản mới nhất và bàn phím nhập kiểu T9. Với phương thức kết nối TCP/IP, USB cùng nhiệt độ làm việc 0℃-45℃. Độ ẩm cho phép 20%-80%. Cảm biến Zk sensor. Kích thước 184 x 136 x 37.6 mm. Nguồn 5V 2A, tích hợp pin.

Máy chấm công vân tay ZKTeco K40

Đây được coi là một trong những mẫu được người dùng chọn lựa nhiều nhất trong năm 2018 bởi kiểu dáng đẹp và hiện đại của nó. Áp dụng thuật toán công nghệ mới nhất 2018. Đặc biệt là tích hợp Pin lưu điện, dùng khi mất điện tới 8 giờ. Máy chấm công bằng vân tay có khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay với công suất thẻ cảm ứng: 1000 thẻ cảm ứng và mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay.

Dung lượng bộ nhớ lên tới 80000 lần giao dịch được tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control. Cùng âm thanh và password bảo vệ máy có thể hẹn giờ mở / tắt máy mang lại sự an toàn và tiết kiệm điện. Ngoài ra, dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi sảy ra cúp điện. Với kết nối: TCP/IP, USB, Password giúp bảo vệ máy. Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A. Xác minh Thời gian:  ≤0.5 sec. Nhiệt độ hoạt động:  0 ° C-45 ° C. Độ ẩm hoạt động: 20% -80%. Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm

Máy chấm công vân tay RJ800

Nằm ở vị trí thứ 3 trong top 3 loại máy chấm công phù hợp cho cửa hàng bán lẻ,  máy chấm công vân tay RJ800 có dung lượng 50.000 lần IN/ OUT. Môi trường hoạt động từ 0 –> 45 độ C. Với mắt đọc chống trầy, chống mài mòn. Chip xử lí Chip xử lí Intel của Mỹ. Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB. Tốc độ nhỏ hơn 1 giây trên 1 lần chấm công. Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh và Tiếng việt có thể hiển thị tên người sử dụng khi chấm công bảo mật mật khẩu để bảo vệ máy và dữ liệu.

Trên đây là 3 dòng máy chấm công vân tay phù hợp với cửa hàng bán lẻ mà Fitech chia sẻ. Nếu bạn đang cần tìm mua máy chấm công, thiết bị kiểm soát vân tay, kiểm soát ra vào… tại địa chỉ uy tín thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *