Top 5 khóa vân tay.

Top 5 khóa vân tay được người tiêu dùng lựa chọn

Khóa vân tay là một thiết bị dùng thay thế cho chìa khóa để mở cửa thay thế vào đó là sử dụng vân tay tự động mở cửa ra vào nói cách khác vân tay chính là chìa khóa chính để mở cánh cửa ngôi nhà bạn, thao tác nhanh gọn, an toàn,bảo mật. Những thông kê điều tra về những sản phẩm được lựa chọn tin dùng trong những năm gần đây trong một cuộc khảo sát năm 2017.

Theo bạn khóa vân tay nào được lựa chọn tốt nhất.

1. Khóa cửa vân tay ADEL E7F4 đứng đầu trong bảng danh sách thiết kế màu sắc hai bên màu vàng ảnh nổi bật vẻ sang trọng trong chiếc cửa nhà bạn tạo ra phí phái quyến rũ, với chất liệu làm bằng hợp kim loại,không gỉ, không ảnh hưởng đến những yếu tố bên ngoài, tránh những va đập mạnh do tác động mạnh, tổng hợp cả ba chức năng bằng vân tay, chìa khóa, mật mã. Dung lượng đăng ký dấu vân tay 120 dấu vân tay bao gồm 03 dấu vân tay chủ nhà, 117 vân tay thành viên, 1 mật khẩu. Đặc biệt khác với thiết bị khóa vân tay thông thường tốc độ xử lý lý <1s, cảm ứng quang học chống trầy xước, chống nước nên không lo thiết bị đặt ở ngoài nắng mưa làm gây hỏng hóc, chập mạch. Nó được sử dụng pin dự trữ 12 tháng, thông báo khi PIN sắp yếu bằng âm thanh báo động. Tỉ suất người sử dụng loại khóa vân tay ADEL chiếm 55% trên toàn quốc được lòng tin của khách hàng.

2. Khóa cửa vân tay ADEL- IDLK US3-6 đứng thứ hai là loại khóa vân tay thông minh được sản xuất từ nhật bản một nước có nền kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất thế giới với uy tín về chất lượng tuyệt đối, tuy thiết bị với giá thành tương đối cao nhưng chức năng của nó khỏi phải chê bởi chính nó đã làm người dùng nên kinh ngạc. Điều khác với khóa vân tay khác chính là sử dụng laze nhận dạng dấu vân tay điều khiển từ xa tiện dụng hơn với chế độ khóa cửa tự động hoặc hội họp chống sốc, chống tĩnh điện chuông động khi có hiện tượng phá khóa, chống cháy nổ bằng cảm ứng nhiệt, chuông báo chống trộm khi có kẻ đột nhập vào tự động ra hiệu cảnh báo vang tiếng chuông kết hợp âm thanh ” Có kẻ đột nhập!”. Khi chủ nhà thường hay về vào ban đêm, buổi tối thiết bị cảm ứng tự động mở đèn sáng trên thiết bị để người dùng dễ dàng tương tác, thực hiện mở khóa, cũng sử dụng Pin như các loại khác. Dung lượng chứa 100 vân tay, tông màu chủ yếu đen trắng hòa hợp đơn giản hòa nhã, với cái đẹp tự nhiên tạo nên chất riêng của ADEL – IDLK US3-6 mà không chiếc nào có được.

3. Khóa cửa vân tay ADEL 4910 đứng thứ ba thiết bị toàn thân được phủ màu bạc thân được trang bị một chất liệu thép không rỉ, chống đập phá mạnh do yếu tố trộm cắp, phá cửa. Thiết bị chủ yếu bằng vân tay, vân tay không được mất khi thay pin khác vào,hạn chế góc nhận dạng vân tay 45 độ, báo động pin yếu, hoạt động tốt với ánh nắng mặt trời.

4. Khóa cửa vân tay ADEL 5500 thứ tư thiết kế đơn giản, màn hình nhỏ, khả năng chống 3 yếu tố tác động của môi trường mưa, độ ẩm,nắng, cũng không hề làm hư hỏng, dung lượng chứa 120 vân tay, tuổi thọ Pin 12 tháng.

5. Cuối cùng khóa cửa vân tay ADEL Trinity 788 màu sắc bạc đơn giản, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, được làm bằng chất liệu hợp kim tinh luyện, không rỉ phù hợp với mọi môi trường, không ảnh hưởng hư hại của thiết bị, chống trầy xước, tổng dung lượng lưu trữ 99 vân tay, tốc độ xử lý <4 giây.

Những thông tin đó sẽ giúp mọi người lựa chọn cho mình chiếc khóa vân tay an toàn, bảo mật cao,an tâm khi bạn đi xa nhà, ít về hay nỗi lo phiền do cầm chìa khóa giữ tránh việc hay quên, mất. Lưu ý hãy liên hệ với những đại lý chính hãng tư vấn sử dụng hoặc tránh việc hàng giả, nhái không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *